Danh sách từ A-Z
Hôm Nay Không Phải Ngày Cuối Cùng Trailer
Xem phim

Hôm Nay Không Phải Ngày Cuối Cùng

Definitely Not Today

20 phút/ tập

Đang phát: episode

Tập mới nhất: 21

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Lương Tịnh KhángVy Vy

Thể loại: Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
SV3.PRO:

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Hôm Nay Không Phải Ngày Cuối Cùng (Definitely Not Today) là bộ phim truyền hình ngắn tập Trung Quốc xoay quanh chuyện tình giữa thanh niên mắc hội chứng lo âu xã hội và cô gái trẻ mà anh gặp trên sông trong tình trạng sắp chết đuối.

Review phim Hôm Nay Không Phải Ngày Cuối Cùng

Nội dung phim

Chuyện phim Hôm Nay Không Phải Ngày Cuối Cùng bắt đầu từ cuộc gặp gỡ của Mi Chong (Lương Tĩnh Khang thủ vai) và cô gái Zhi Liu (Vy Vy đóng) đang trong tình trạng sắp chết đuối trên sông. Mi Chong, chàng trai mắc hội chứng lo âu xã hội ban đầu định kết thúc cuộc đời vô dùng của mình trên dòng sông, nhưng kế hoạch tự tử của anh lại bị làm gián đoạn bởi cô gái Zhiu Liu đang cầu cứu. Theo bản năng anh lao xuống và cứu cô gái ấy thoát nạn.

Cuộc gặp gỡ ấy đã khiến Mi Chong từ một người sợ hãi đám đông, không dám giao tiếp xã hội trở nên bừng tỉnh. Và cô nàng Zhi Liu kia cũng vậy, người gần như bị dồn vào chân tường trong cuộc sống. Hai mảnh đời éo le gặp nhau, hai trái tim đóng băng suốt bao năm giờ va vào nhau được sưởi ấm cho nhau. Họ bắt đầu tìm thấy tia nắng và hy vọng sống tiếp khi ở bên cạnh nhau. Thời điểm cả hai nói lời yêu với nhau cũng là lúc họ nhận ra rằng hôm nay không phải ngày cuối cùng.

Diễn viên chính trong phim Hôm Nay Không Phải Ngày Cuối Cùng

Lương Tĩnh Khang

Lương Tĩnh Khang trước đây được biết đến với cái tên Connor Leong, bây giờ được gọi là Leon Leong là một diễn viên và người mẫu Trung Quốc. Anh được biết đến với vai Feng Meizuo trong bộ phim truyền hình Vườn sao băng (2018), bộ phim đã đưa anh nổi tiếng ở Trung Quốc và châu Á.

Anh theo học Học viện Kỹ thuật Phần mềm Nam Trung Quốc tại Đại học Quảng Châu. Ở trường đại học, anh bắt đầu làm người mẫu và quay quảng cáo. Anh ấy đã từng tham gia chương trình thực tế thần tượng 超次 元 偶像 do He Jiong tổ chức và được Angie Chai chọn làm một trong những diễn viên cho bộ phim chuyển thể Vườn sao băng năm 2018.

Vy Vy

Vy Vy là một nữ diễn viên người Mỹ gốc Hoa. Cô học trung học ở Mỹ và được nhận vào Học viện Sân khấu Thượng Hải năm 2015. Trước khi đảm nhận vai nữ chính trong phim Hôm Nay Không Phải Ngày Cuối Cùng cô từng góp mặt vào loạt tác phẩm hoa ngữ như: Rising Lady, Be Yourself, Get Married or Not, The Best Partner, All is Well,..

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.