Danh sách từ A-Z
Huyền Thoại Vikings: Valhalla (2022) Trailer
Xem phim

Huyền Thoại Vikings: Valhalla (2022)

N/A

Đang phát: episode

Tập mới nhất: 8 END7

Quốc gia: N/A

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 lượt
SV1.PRO:
SV2.PRO:
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6
 • 7
 • 8 END
SV3.PRO:
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6
 • 7
 • 8 END

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Huyền Thoại Vikings: Valhalla Vikings Valhalla (2022) vừa là phần tiếp theo của loạt phim Vikings nổi tiếng, vừa là phần ngoại truyện kể về một số anh hùng lịch sử Bắc Âu khác nhau. Phim sẽ tiếp tục bối cảnh 100 năm đã trôi qua và thế hệ anh hùng huyền thoại mới xuất hiện để tạo ra vận mệnh của chính mình – và làm nên lịch sử. Đây là phần tiếp theo của Lịch sử Vikings, được quay ở County Wicklow, Ireland.

Review phim Huyền Thoại Vikings: Valhalla

Nội dung phim

Huyền Thoại Vikings: Valhalla lấy bối cảnh một trăm năm sau loạt phim gốc và mô tả một xã hội Bắc Âu bị xé nát bởi xung đột tôn giáo (các Cơ đốc giáo và vị thần Bắc Âu Cổ) – cùng với xung đột chính trị của họ với người Anh. Trong phim phải kể đến Leif Erikson (Sam Corlett thủ vai), con trai của Erik the Red khét tiếng tàn bạo. Giống như cha mình, Leif Erikson sở hữu sức mạnh tương tự nhưng lại có trí thông minh và trái tim ôn hòa để trở thành một người có thể xoay chuyển cục diện trận chiến tàn khốc. Anh cũng chính là nhân vật trọng tâm của phim Huyền Thoại Vikings: Valhalla

Lần này Leif Erikson sẽ đến cảng đa nguyên Kattegat ở Na Uy để trả thù một người Cơ đốc đã hãm hiếp và để lại vết sẹo thánh giá trên lưng của Freydis. Freydis (Frida Gustavsson thủ vai) là cô em gái của nam chính Huyền Thoại Vikings: Valhalla. Đồng hành cùng họ còn có một nhóm những người Greenlander. Điều này vô tình cuốn họ vào cuộc chiến chính trị đang diễn ra và kết bạn cùng Harald Sigurdsson (Leo Suter), người được cho là sẽ trở thành Vua tương lai của Na Uy.

Điều không thể ngờ rằng là Harald Sigurdsson đã phải lòng Freydis ngay từ lần gặp đầu tiên, người vốn hoạt ngôn và mưu mẹo nhưng lại trúng phải tiếng sét ái tình với người được cho là kẻ thù của mình. Dù tôn giáo của hai hiện đang ở thế xung đột nhưng họ đều mơ ước đến một tương lai nơi mà những người phụng sự các Cơ đốc giáo và vị thần Bắc Âu Cổ có thể chung sống chung một bầu trời.

Nhìn chung, phim Vikings Valhalla có phần dẫn nhập khá dễ hiểu, khi  nhờ sức mạnh của người Vikings trước đó họ được trọng dụng và có những phân khu riêng biệt của mình. Họ bắt đầu đưa gia đình của mình đến Anh và ngày càng lớn mạnh khiến cho vua Anh cảm thấy bị đe dọa và ra lệnh tiêu diệt tất cả.

Diễn viên chính trong phim Vikings Valhalla

Sam Corlett

Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng nhờ vai diễn Caliban trên bộ phim truyền hình nổi tiếng Chilling Adventures of Sabrina của Netflix. Sự xuất hiện này đã giúp anh ấy tích lũy được hơn 1 triệu người theo dõi trên tài khoản Instagram đã được xác minh của mình. Sam Corlett trước khi đóng vai nam chính trong phim Vikings Valhalla anh ấy đã làm việc như một người mẫu chuyên nghiệp trước khi được chọn vào vai Sabrina. Anh ấy đã được ký hợp đồng với Viviens Models ở tuổi 19.

Leo Suter

Nam diễn viên truyền hình người Anh nổi tiếng với các vai diễn trong Round and Round the Garden, Bad Education, Victoria, Ransom và Clique. Anh bắt đầu tham gia diễn xuất từ ​​năm 11 tuổi khi đang học diễn xuất ở trường. Anh ấy đã nhận được bằng khoa học nhân văn từ New College, ở Oxford.

Frida Gustavsson

Frida Gustavsson sinh ngày 6 tháng 6 năm 1993 là một người mẫu nổi tiếng. Cô từng xuất hiện trong nhiều show diễn thời trang của các thương hiệu đình đám trên thế giới như Dior, Chanel, Valentino, Louis Vuitton…

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.