Danh sách từ A-Z
Huyết Ngục
Xem phim

Huyết Ngục

Naruto Shippuden the Movie: The Blood Prison

85

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Đạo diễn: Masahiko Murata

Diễn viên: Chie NakamuraJunko TakeuchiMie Sonozaki

Thể loại: Phim Hoạt Hình

0/ 5 0 lượt

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Hoạt hình Naruto Shippuuden Movie 05: Huyết Ngục – The Blood Prison đã được thiết lập và được gửi đến nhà tù máu này. Giây phút mà ông được thả khỏi lồng của mình, Naruto cố gắng để tấn công Mui, là người cai tù, nhưng một con dấu được đặt trên ngực của mình để chặn chakra của mình. Trong thực tế, bất cứ lúc nào bất cứ ai có con dấu này cố gắng sử dụng chakra, họ đang suy yếu nghiêm trọng, và trong một số trường hợp thậm chí họ còn đặt trên lửa và đốt cháy một rõ nét.

Naruto tất nhiên, cố gắng để thoát khỏi nhà tù này nhiều lần, và chiến đấu cả Mũi và các tù nhân khác. Ông cũng tình cờ vào lý do thực sự tù này tồn tại ở nơi đầu tiên, bên dưới sân của nhà tù nằm một hộp bí mật mà các Grass Quốc từng được sử dụng để tiếp nhận thế giới trong suốt thời gian của đại Rokkudo Sage. Mũi đã cố gắng để phá vỡ con dấu vào ô này bằng cách hy sinh những người như ông con trai riêng Muku, với một số lượng lớn trong họ. Ông đốm rằng Naruto là Nine Tailed Jinchuuriki với số lượng lớn chakra.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.