Danh sách từ A-Z
Iron Man 2 Trailer
Xem phim

Iron Man 2

Người Sắt 2

117 phút

Quốc gia: N/A

Đạo diễn: Jon Favreau

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 lượt
SV3.PRO:

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Người sắt 2 – Iron Man 2 là phần tiếp theo của bộ phim Người sắt năm 2008, phim thuộc thể loại khoa học viễn tưởng, nằm trong vũ trụ siêu anh hùng của Marvel Comics do Mỹ sản xuất và được hãng Paramount Picture phát hành. Phim do Jon Favreau làm đạo diễn, dựa trên kịch bản của Justin Theroux, diễn viên chính vẫn là tài tử Robert Downey Jr trong vai Tony Stark.

Người sắt hai ra mắt khán giả tại rạp EI Capitan Theatre vào ngày 26 tháng 4 năm 2010, phát hành toàn cầu vào ngày 28 tháng 4 đến ngày 7 tháng 5 trước khi công chiếu tại Mỹ vào ngày 7 tháng 5 năm 2010. Phim đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt và thu về 623.9 triệu USD từ tất cả các phòng vé trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, phim được công chiếu vào ngày 7 tháng 5 năm 2010, đĩa DVD và Blu-ray được phát hành vào ngày 28 tháng 9 năm 2010. Tiếp nối thành công của Người sắt được phát hành vào tháng 5 năm 2008, hãng Marvel Studios đã công bố quyền sở hữu thương hiệu Iron Man và bắt tay ngay vào sản xuất phần tiếp theo.

Nội dung phim tiếp nối các sự kiện trong Iron Man, Chính Phủ Hoa Kỳ đã kêu gọi Tony Stark bàn giao công nghệ người sắt nhưng anh đã từ chối. Trong lúc đó, nhà khoa học người Nga Ivan Vanko đã phát triển công nghệ lò phản ứng hồ quang của Stark và chế tạo vũ khí mới nhằm trả thù gia đình anh.

Để phản ứng hồ quang có thể duy trì năng lượng lâu dài, Stark đã thử dùng paladi, một dạng kim loại độc hại gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ và tính mạng của anh. Trong cuộc đua Historic Grand Prix of Monaco, anh bị tấn công bởi Vanko sử dụng roi điện….Trong phần phim này cũng xuất hiện tổ chức S.H.I.E.L.D, nơi tập hợp các anh Hùng với nhiệm vụ bảo vệ thế giới khỏi những mối nguy hại, mở đầu cho tổ chức siêu anh Hùng…

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.