Danh sách từ A-Z
Iron Man 3 Trailer
Xem phim

Iron Man 3

Người sắt 3

131 phút

Quốc gia: N/A

Đạo diễn: Shane Black

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 lượt
SV3.PRO:

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Iron Man 3 – Người Sắt 3 là phần tiếp theo của loạt phim Iron Man thuộc vũ trụ siêu anh hùng của Marvel Comics. Phim do Marvel Studios sản xuất và Walt Disney Studio Motion Picture chịu trách nhiệm phân phối. Phim do đạo diễn Shane Black bấm máy, với phần kịch bản do chính anh và Drew Pearce chắp bút.

Nhân vật chính của phim vẫn là Tony Stark do tài tử Robert Downey Jr thủ vai, cùng với sự tham gia diễn xuất của Gwyneth Paltrow, Don Cheadle, Guy Pearce, Rebecca Hall,…Trong phần này, Tony Stark đối mặt với căng thẳng và vết thương tâm lý do những sự kiện trong phần biệt đội siêu anh hùng gây ra, tuy nhiên anh vẫn tiếp tục điều tra một loạt các vụ tấn công khủng bố của nhân vật Mandarin bí ẩn, đồng thời gây hấn với một kẻ thù cũ là Killian.

Sau khi phát hành bộ phim Iron Man 2, đạo diễn Favreau đã quyết định không tham gia phần 3 của bộ phim. Tháng 2 năm 2011, Black được thuê viết kịch bản và làm đạo diễn phim, với điểm nhấn là những chi tiết giật gân, trong đó có sử dụng một số khái niệm từ Extremis của Warren Ellis. Phim khởi quay vào ngày 23 tháng 5 và đóng máy vào ngày 17 tháng 12 năm 2012. Khâu ghi hình diễn ra chủ yếu ở xưởng phim EUE/Screen Gems, và các phân cảnh phụ được quay tại nhiều địa điểm khác nhau. Có 17 công ty chịu trách nhiệm xử lý phần hiệu ứng hình ảnh và phim được chuyển qua định dạng 3D trong giai đoạn hậu kỳ.

Phim chính thức phát hành vào ngày 3 tháng 5 tại Mỹ, và về Việt Nam vào ngày 26 tháng 4 năm 2013. Người sắt 3 – Iron Man 3 nhận được nhiều lời khen từ các nhà phê bình phim về diễn xuất, hiệu ứng hình ảnh, các phân đoạn hành động, nội dung kịch bản và cả nhạc nền của Brian Tyler. Phim thu về hơn 1.2 tỷ USD trên toàn cầu, trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ 2 trong năm 2013 và là bộ phim điện ảnh có doanh thu cao thứ 2 phát hành trong năm tại thị trường Mỹ và Canada.

Iron Man 3 cũng là bộ phim thứ 6 vượt mốc 1 tỷ USD doanh thu và là phim điện ảnh có doanh thu cao thứ 5 mọi thời đại tính tới thời điểm đó. Tác phẩm được đề cử giải Oscar ở hạng mục hiểu ứng hình ảnh xuất sắc nhất, đồng thời nhận thêm đề cử BAFTA ở cùng hạng mục.

Trang web đánh giá tổng hợp Rotten Tomatoes đã đưa ra đánh giá 78% ý kiến ủng hộ với điểm số 6,9/10 dựa trên 280 bài phê bình. Những lời bình phẩm từ website  : “Với sự thuyết phục hàng đầu, những cảnh quay đã gây ấn tượng và thậm chí còn tạo bất ngờ, Iron Man 3 thực sự là một cuộc phiêu lưu lý thú và là nhân tố quan trọng góp phần làm nên thương hiệu Marvel”. Web đánh giá Metacritic đã chấm 62/100 điểm dựa trên 44 bài bình luận, IMDB đã chấm 7,4 điểm dựa trên 357,611 người đánh giá.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.