Danh sách từ A-Z
Kẻ Cắp Gặp Bà Già Trailer
Xem phim

Kẻ Cắp Gặp Bà Già

The Ladykillers (2004)

104 min

Quốc gia: Phim Âu MỹUnited States

Đạo diễn: Ethan CoenJoel Coen

Diễn viên: Diane DelanoDiễn viên: om HanksGeorge WallaceIrma P. HallJ.K. SimmonsJason Weaver…John McConnellMarlon WayansRyan HurstTom Hanks

Thể loại: Uncategorized

0/ 5 0 lượt

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Kẻ Cắp Gặp Bà Già

Kẻ Cắp Gặp Bà Già Bà Marva Munson, một góa phụ cao tuổi, nghiêm khắc, sùng đạo, gặp “Giáo sư” Goldthwaite Higginson Dorr, một giáo sư kinh điển , người bày tỏ sự quan tâm đến căn phòng mà bà cho thuê và yêu cầu sử dụng căn hầm gốc của bà để tập dượt cho buổi hòa nhạc sơ khai mà ông chỉ đạo. , mà cô ấy đồng ý. Các nhạc sĩ đồng nghiệp trong dàn nhạc giả vờ thực sự là một băng nhóm tội phạm. Ban nhạc bao gồm một cầu thủ bóng đá mờ có tên Lump là “cơ bắp”, kỹ thuật viên hiệu ứng phim quá tự tin Garth Pancake là “người đứng đầu mọi ngành nghề” (người bị IBS), Gawain McSam xảo quyệt và luộm thuộm trong vai “người đàn ông bên trong” của họ, và vị tướng Việt Nam, cứng như đinh đóng cột là “chuyên gia đào hầm” của họ (người giấu dây chuyền hút thuốc của mình khỏi bà Munson bằng cách giấu điếu thuốc trong miệng ). Nhóm tội phạm dự định đào một đường hầm xuyên qua bức tường lộ ra trong hầm để đột nhập vào hầm ngầm cho một sòng bạc trên thuyền gần đó . Chất bẩn mà họ loại bỏ được đưa ra ngoài vào ban đêm và ném xuống một cây cầu lên sà lan chở rác khi nó đi qua bên dưới.
Một loạt rủi ro có nguy cơ làm chệch hướng kế hoạch của họ, bao gồm “người đàn ông bên trong” Gawain mất công việc vệ sinh tại sòng bạc, con mèo Pickles của bà Munson chạy trốn bằng ngón tay của Garth khi anh ta vô tình làm nổ chất nổ dẻo trong tay và một chuyến thăm từ cảnh sát trưởng địa phương. Tuy nhiên, cả nhóm vẫn cố gắng phá vỡ bức tường của căn hầm và cướp lấy chiến lợi phẩm. Trước khi cả nhóm có thể rời đi, bà Munson đã khám phá ra âm mưu và nói với Dorr hãy trả lại tiền và cùng cô ấy đến nhà thờ vào Chủ nhật, nếu không sẽ đối mặt với chính quyền. Dorr cố gắng thuyết phục cô ấy bằng cách khác, bằng cách tuyên bố rằng công ty bảo hiểm của sòng bạc sẽ thay thế tiền, kết quả là mỗi cổ đông chỉ mất một xu duy nhất. Anh ta cũng tuyên bố sẽ tặng toàn bộ số tiền bị đánh cắp cho Đại học Bob Jones, một trường cao đẳng Kinh thánh mà bà Munson ngưỡng mộ, nhưng bà kiên quyết với nhận định của mình.

Kẻ Cắp Gặp Bà Già

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.