Danh sách từ A-Z
Kế Hoạch Ám Sát Trailer
Xem phim

Kế Hoạch Ám Sát

Panama (2022)

95 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Mark Neveldine

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 lượt
SV2.PRO:
SV3.PRO:
  • 1-End

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Kế hoạch ám sát – Panama (2022) là bộ phim thuộc thể loại hành động, giật gân của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Mark Neveldine chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Cole Hauser, Mel Gibson và Charlie Weber.

Bộ phim lấy bối cảnh vào năm 1989, cựu thuỷ quân lục chiến của Hoa Kỳ là Becker ( Cole Hauser ) đang trải qua quãng thời gian khó khăn khi vợ của anh ta vừa qua đời, anh ta say mèm và ngất xỉu trên mộ của cô ấy. Đặc vụ của CIA là Stark ( Mel Gibson ) mời anh ta đến để đề nghị một công việc.

Becker sẽ tới Panama để mua một chiếc trực thăng của Nga, sau đó dùng nó để hạ gục nhà độc tài Manuel Noriega. Becker đã gặp người liên lạc của mình là Enrique Rodriguez (Mauricio Hénao), một kẻ rửa tiền với thói quen dùng cocaine.

Để che giấu, Becker nhận được một công việc như một nhà tư vấn cho một sòng bạc. Anh ta đã gặp Camilla (Kiara Ortega) và bất chấp lời cảnh báo của Enrique và bắt đầu mối tình với cô. Nhưng sau đó, một loạt các sự cố bắt đầu, Backer phải chiến đấu để giành lấy mạng sống của mình.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.