Danh sách từ A-Z
Kỳ Môn Mật Thám Trailer
Xem phim

Kỳ Môn Mật Thám

The Miracle Spy

N/A

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Aleem Khan

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Hài Hước

0/ 5 0 lượt
SV3.PRO:

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Kỳ môn mật thám – The Miracle Spy là bộ phim thuộc thể loại cổ trang, chính kịch, hài hước của Trung Quốc. Tác phẩm do đạo diễn Zhang min chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Benny Chan, Hu Ran, Qiu Yi Nong, Kingdom Yuen, ZhenQi và MengYao.

Phái Kỳ Môn và phái Ngũ Độc là hai môn phái lớn nhất trong giang hồ. Hai môn phái đã thực hiện những phương pháp riêng để xem ai sẽ là bên được chọn để sinh con nối dõi cho hoàng đế, và họ đã vô tình vạch trần âm mưu của người chú muốn cướp ngôi.

Ông ta đã cố ngăn cản hoàng đế giành được quyền thừa kế và lên ngôi sau cái chết của anh ấy. Chú của hoàng đế đã cử một đệ tử phái độc tên là Xu Ming trà trộn vào bên cạnh hoàng hậu để tìm cách hạ độc người thừa kế của hoàng đế. Nhưng Xung Ming rất xảo quyệt và có những toan tính khác, không trung thành với chú của hoàng đế và âm mưu trục lợi.

Người lại, Du Manh là một người tốt bụng, vô tư, luôn vui vẻ và hòa đồng, biến hiểm trở thành cơ hội, không hè miễn cưỡng quyền lực, cả hai cùng nhau giải quyết sự hỗn loạn ở hoàng cung và sau khi đại sự đã xong, không ham danh lợi, lang thang vui vẻ khắp chốn.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.