Danh sách từ A-Z
Lãng khách Kenshin 2: Đại Hỏa Kyoto Trailer
Xem phim

Lãng khách Kenshin 2: Đại Hỏa Kyoto

Rurouni Kenshin : Kyoto Inferno (2014)

138 min

Quốc gia: JapanPhim Nhật Bản

Đạo diễn: Keishi Ohtomo

Diễn viên: Diễn viên: akeru SatôEmi TakeiMin Tanaka…Munetaka AokiRyûnosuke KamikiTakeru SatohTao TsuchiyaTatsuya FujiwaraYôsuke EguchiYû Aoi

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Võ Thuật

0/ 5 0 lượt

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Lãng khách Kenshin 2: Đại Hỏa Kyoto

Lãng khách Kenshin 2: Đại Hỏa Kyoto Tại khu mỏ Settsu, tỉnh Hyōgo , Saitō Hajime dẫn đầu cảnh sát Nhật Bản theo dõi Shishio Makoto , [7] một kẻ nổi loạn khét tiếng bị chính phủ phản bội sau khi anh ta giúp họ đánh bại Mạc phủ Tokugawa trong trận Toba – Fushimi . Tuy nhiên, người của Shishio đã thảm sát thông qua cảnh sát, nói cho Saitō biết kế hoạch chinh phục Nhật Bản của anh ta.
Sau những sự kiện của phần phim đầu tiên , Himura Kenshin tiếp tục sống trong võ đường kiếm đạo của Kamiya Kaoru cùng với Myōjin Yahiko , Sagara Sanosuke và Takani Megumi . Anh ta được gọi bởi một quan chức chính phủ, Ōkubo Toshimichi , để truy tìm Shishio, kẻ đang khủng bố Kyoto và các khu vực xung quanh. Mặc dù ban đầu anh ta từ chối yêu cầu, anh ta hài lòng khi quan chức này bị sát hại bởi Seta Sōjirō , thuộc hạ của Shishio. Ngay sau khi Kenshin rời đi, một cá nhân đến Tokyo và tìm kiếm anh ta, đánh bại Sanosuke trên đường đi.
Trên đường đi, Kenshin gặp Makimachi Misao , người đang cố gắng đánh cắp sakabato của anh. Trong khi cả hai trò chuyện, họ được một cậu bé cảnh báo về hoàn cảnh của cha mẹ và anh trai mình, tất cả đều bị giết bởi người của Shishio vì cố gắng báo cáo hành vi tàn bạo của họ với làng của họ cho chính quyền. Kenshin đánh bại người của Shishio, mặc dù danh tính của anh ta là Hitokiri Battōsai đã được tiết lộ. Kenshin được đưa đến gặp chính Shishio, người sau đó ra lệnh cho Sōjiro đấu với Kenshin, kết thúc bằng việc Sōjiro phá vỡ sakabato của Kenshin. Khi rời khỏi hiện trường, Kenshin kêu gọi dân làng, bao gồm cả cậu bé mồ côi, không trả thù người của Shishio.

Lãng khách Kenshin 2: Đại Hỏa Kyoto

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.