Danh sách từ A-Z
Lãng khách Kenshin: Hồi kết Trailer
Xem phim

Lãng khách Kenshin: Hồi kết

Rurouni Kenshin: The Final (2021)

134 min

Quốc gia: JapanPhim Nhật Bản

Đạo diễn: Keishi Ohtomo

Diễn viên: Emi TakeiKaito OhyagiMaryjun Takahashi…Munetaka AokiRyûnosuke KamikiTakeru SatohTatsuya FujiwaraThời lượng: 139 PhútYôsuke EguchiYû Aoi

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Võ Thuật

0.55/ 5 1 lượt

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Lãng khách Kenshin: Hồi kết

Lãng khách Kenshin: Hồi kết Thủ lĩnh của mafia Thượng Hải, Yukishiro Enishi , đến Tokyo để tìm kiếm sát thủ chính phủ cũ Himura Kenshin . Sau một thời gian ngắn chiến đấu với lực lượng cảnh sát tại ga xe lửa, anh ta để cho cảnh sát Saito Hajime bắt mình, tiết lộ trong quá trình này anh ta là người chịu trách nhiệm cung cấp vũ khí cho quá cố Shishio Makoto . Enishi sau đó được trả tự do theo hiệp ước Thượng Hải. Anh ta và các đồng minh của mình, tất cả đều có mối thù với Kenshin, bắt đầu cuộc tấn công vào Tokyo. Đầu tiên họ nã đại bác vào nhà hàng Akabeko, khiến nhiều người thương vong. Kenshin và cảnh sát điều tra nguồn gốc của vụ tấn công, phát hiện ra một ghi chú với các ký tự viết jinchū(人 誅, thắp sáng. “Sự phán xét của con người”). Sau đó, Enishi cử một trong những đồng minh của mình đến phá hủy Maekawa Dojo, và một người khác đến nhà của Cảnh sát trưởng. Sau khi được cảnh báo về các cuộc tấn công, Sanosuke đi đến Maekawa Dojo trong khi Kenshin chạy đến để kiểm tra Cảnh sát trưởng. Mặc dù Kenshin giành chiến thắng trong cuộc chiến nhưng vẫn chưa rõ ai là kẻ đứng sau các cuộc tấn công. Trên đường trở về, Kenshin phải đối mặt với Enishi, tự nhận mình là kẻ chủ mưu của tất cả các cuộc tấn công nói rằng mục tiêu của anh ta là để Kenshin phải chịu nỗi đau giống như anh ta đã cảm thấy khi Kenshin giết em gái mình, Yukishiro Tomoe .
Kenshin trở lại Kamiya Kasshin Ryu Dojo, tiết lộ với các đồng minh rằng mười lăm năm trước khi làm việc cho Mạc phủ, anh đã kết hôn với Tomoe, người mà anh không hề hay biết là gián điệp của Mạc phủ. Ý định ban đầu của cô là giết Kenshin để trả thù cho Akira Kiyosato, người đã mang lại cho Kenshin vết sẹo đầu tiên và là vị hôn phu quá cố của Tomoe. Tuy nhiên, cả hai đã yêu nhau và kết hôn. Khi những sát thủ mà cô liên minh cố gắng phục kích Kenshin, Tomoe đã hy sinh bản thân để bảo vệ Kenshin, nhưng vô tình bị chính Kenshin giết chết. Trước khi trút hơi thở cuối cùng, Tomoe đã cầm một con dao và đưa cho anh ta vết sẹo còn lại, dẫn đến vết sẹo hình chữ thập mà anh ta mang theo.

Lãng khách Kenshin: Hồi kết

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.