Danh sách từ A-Z

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Lật mặt

Lật mặt Đặc vụ FBI Sean Archer sống sót sau một vụ ám sát của trùm khủng bố tự do và sát nhân xã hội Castor Troy, nhưng viên đạn xuyên qua ngực Archer và găm vào con trai Michael, giết chết cậu bé.
Sáu năm sau, mối quan hệ của Archer chống lại thành Troy lên đến đỉnh điểm khi nhóm của anh phục kích thành Troy cùng em trai và đồng phạm Pollux tại một phi đạo sa mạc xa xôi. Troy nói với Archer khi biết về một quả bom nằm ở đâu đó ở Los Angeles sẽ nổ trong vài ngày tới, nhưng anh ta bị hôn mê trước khi Archer có thể tìm hiểu thêm. Pollux, đang bị giam giữ, khẳng định rằng quả bom là có thật, nhưng từ chối tiết lộ vị trí của nó. Theo gợi ý của cộng sự Tito Biondi và chuyên gia Hoạt động đặc biệt Hollis Miller, Archer miễn cưỡng bí mật trải qua một ca cấy ghép mặt mang tính thử nghiệm cao.do Tiến sĩ Malcolm Walsh thực hiện để thay đổi khuôn mặt, giọng nói và ngoại hình của Troy. Archer được đưa đến cùng một nhà tù an ninh cao, nơi Pollux đang bị giam giữ, nơi anh ta thuyết phục Pollux rằng anh ta là thành Troy, thu được thông tin về vị trí của quả bom. Trong khi đó, Troy bất ngờ tỉnh dậy sau cơn mê và phát hiện ra khuôn mặt của mình bị mất tích. Anh ta gọi cho băng nhóm của mình, và họ buộc Tiến sĩ Walsh phải cấy ghép khuôn mặt của Archer cho anh ta. Troy sau đó giết Tiến sĩ Walsh, Biondi và Miller, ba người duy nhất biết về ca cấy ghép.
Tại nhà tù, Archer chuẩn bị nói cho Biondi biết địa điểm nhưng bị bất ngờ khi Troy xuất hiện thay vào đó, với khuôn mặt của Archer. Troy nói với Archer rằng không ai biết về việc cấy ghép, và rằng anh ta sẽ chiếm đoạt mạng sống của Archer. Pollux được giải thoát khi anh ta sẵn lòng nói với Troy-as-Archer về vị trí của quả bom, và Troy giải giáp quả bom theo một cách kịch tính. Troy-as-Archer nhận được sự ngưỡng mộ từ văn phòng FBI và trở nên thân thiết với vợ của Archer, Eve và con gái Jamie, người mà Archer đã bỏ quên khi truy đuổi thành Troy.
Trong khi đó, Archer-as-Troy trốn thoát sau khi dàn dựng một cuộc bạo động và rút lui về trụ sở của Troy đóng giả thành Troy. Tại đây, anh gặp Sasha, em gái của trùm ma túy chính thành Troy, và con trai của cô ấy là Adam, người khiến Archer nhớ đến Michael. Archer phát hiện ra rằng Adam là con trai của Troy. Troy biết được sự trốn thoát của Archer và vội vàng tập hợp một đội đột kích vào trụ sở của anh ta. Cuộc đột kích nhanh chóng biến thành một cuộc tắm máu, giết chết hàng loạt nhân viên FBI và một số thành viên trong băng nhóm của Troy, bao gồm cả Pollux. Trong lúc này, Archer, Sasha và Adam có thể trốn thoát. Giám đốc của Archer, Giám đốc Victor Lazarro, đổ lỗi cho Troy-as-Archer vì đã giết nhiều người. Troy, tức giận vì cái chết của Pollux, đã giết Lazarro, khiến nó giống như một cơn đau tim. Troy-as-Archer được thăng chức làm giám đốc khi có kế hoạch tổ chức tang lễ cho Lazarro. Archer tìm thấy sự an toàn cho Sasha và Adam. Sau đó, anh ta tiếp cận Eve, và thuyết phục cô xét nghiệm máu của Troy-as-Archer để chứng minh danh tính của mình. Tin chắc về danh tính của chồng mình, Eve nói với Archer rằng Troy sẽ dễ bị tổn thương trong đám tang của Lazarro.
Tại buổi lễ, Archer phát hiện ra rằng Troy đã đoán trước được hành động của mình và bắt Eve làm con tin. Sasha đến, và một cuộc đấu súng xảy ra sau đó; Sasha cứu được Eve sau khi trúng đạn. Archer hứa với Sasha sắp chết sẽ chăm sóc Adam và nuôi dạy anh ta khỏi cuộc sống tội phạm. lật mặt 5 Troy chạy trốn khỏi nhà thờ với Archer đang truy đuổi anh ta. Trước khi giết thêm hai đặc vụ liên bang, Troy đã nhanh chóng bắt Jamie làm con tin, nhưng cô trốn thoát bằng cách đâm anh ta bằng một con dao bướmmà Troy đã đưa cho cô ấy để tự vệ. Một cuộc rượt đuổi trên thuyền cao tốc xảy ra, trong đó Archer buộc Troy phải vào bờ bằng cách va chạm, sau đó chiến thắng Troy trong một cuộc chiến cận chiến. Troy cắt xẻo khuôn mặt của chính mình / Archer để chế nhạo và đánh lạc hướng anh ta, nhưng Archer thay vào đó chiếm thế thượng phong và dùng súng giáo đâm thành Troy, giết chết anh ta. Các nhân viên dự phòng đến và gọi tên Archer, đã bị thuyết phục bởi Eve về danh tính thực sự của Archer.
Sau khi cuộc phẫu thuật cấy ghép mặt bị đảo ngược, Archer trở về nhà, nhận Adam vào gia đình và giữ lời hứa với Sasha.

Lật mặt

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.