Danh sách từ A-Z
Lễ Hội Đặc Biệt Của Minions Trailer
Xem phim

Lễ Hội Đặc Biệt Của Minions

Minions Holiday Special

21 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Brad Ableson

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Hoạt Hình

0/ 5 0 lượt
SV3.PRO:

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Lễ hội đặc biệt của Minions – Minions Holiday Special là đoạn phim ngắn gồm 4 phần, được hãng Illumination sản xuất, gồm 4 phần phim khác nhau được cắt ghép để mang đến một lễ hội thực thụ cho những chú minions nhỏ bé.

Phần 1 : Người trợ giúp nhỏ bé của ông già Noel

Các chú Minion tình cờ đi lạc tới xưởng quà của ông già Noel và cùng các yêu tinh trong xưởng làm việc để chuẩn bị các món quà cho ông già Noel mang đến cho các em nhỏ. Thật không may, phi hoàn màu vàng nhỏ đã không làm được việc gì nên hồn và bị điều xuống dưới để dọn rác trên sàn của các chú tuần lộc. Sau đó, những chú tuần lộc đi vào và họ đã thả cho những chú tuần lộc chạy nhảy tung tăng, sau đó ông già Noel đã xuất hiện, nhưng người ngồi trên xe quà bay ra ngoài trời không phải là ông già Noel mà lại chính là những chú Minions tinh nghịch.

Phần 2 : Đào tạo lái xe

Các Minion đã tình cờ gặp cô bé tên Anges, cô bé đang học lại xe nhưng lại không có chiếc xe tốt để tập, vì thế khi thấy xe kem và tính đuổi theo nhưng chiếc xe đã bị hỏng. Các chú Minions đã bắt đầu đào tạo cô bé và làm cho cô một chiếc xe thật ngầu để cô trở thành người lái xe hai bánh cừ nhất trong hội. Sau khi thành thạo, cô đã có thể lái chiếc xe chạy như bay, còn bắt được kẻ cướp trộm trang sức và xe kem của ông chú.

Phần 3 : Cún yêu

Hình ảnh những chú cún đi dạo cùng chủ đã làm cho chú Minion cảm thấy thích thú, chú cũng muốn tìm một con cún con để dắt đi dạo. Nhưng chú chó của cậu lại là một chú chó ngoài hành tinh, không giống như những chú chó khác. Thú cưng của cậu là con robot có laser và các tính năng cơ học khác. Tuy vậy họ đã chơi đùa rất vui vẻ, và chú cún của cậu Minions cũng rất thông minh. Nhưng sau khi biết về nguồn gốc quê hương của chú cún ngoài hành tinh, chú Minions đã quyết định trả anh chàng lại hành tinh xa xôi, đổi lại, cậu nhận được một con bọ cánh cam khổng lồ bầu bạn, cũng là con cún mới của cậu.

Phần 4 : Hướng đạo sinh Minion

Badger Scouts đang mở đợt huấn luyện, các cô bé đã nhận được huy chương nên các Minion đã hào hứng tham gia. Như thường lệ, những chú Minion bé nhỏ đã không thể hoàn thành mục tiêu nào trọn vẹn, họ đã chẳng kiếm được huy hiệu nào mà còn làm cho mọi thứ rối tung lên. Tuy nhiên, sau đó các cô bé đã cho họ những huy hiệu mà các cô bé đã dành được. Tiếp nối câu chuyện là một rừng Minion tới trại hướng đạo sinh Badger Scouts để dành lấy huy hiệu.

Đoạn phim ngắn được phát hành vào dịp giáng sinh, với không khí Noel sắp đến gần. ssPhim Team chúc các bạn có môt mùa Noel vui vẻ, nhiều may mắn như những chú Minions đáng yêu để chuẩn bị đón giáng sinh 2020 và năm mới 2021 một cách trọn vẹn.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.