Danh sách từ A-Z
Lệ Vương, Lee Bang Won Trailer
Xem phim

Lệ Vương, Lee Bang Won

The King of Tears, Lee Bang Won (2021)

60 phút/tập

Đang phát: episode

Tập mới nhất: 1211

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Joo Sang-WookKim Young ChulPark Jin HeeYe Ji Won

Thể loại: Phim Cổ Trang

0/ 5 0 lượt

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Lệ Vương, Lee Bang Won – The King of Tears, Lee Bang Won (2021) là một bộ phim Hàn Quốc thuộc thể loại cổ trang, võ thuật hứa hẹn sẽ làm sáng tỏ hình ảnh của Lee Bang Won, một nhà lãnh đạo có công đầu trong việc lập quốc.

Review ngắn phim Lệ Vương Lee Bang Won

Nội dung phim

Lệ Vương Lee Bang Won lấy bối cảnh vào năm 1418, khi Lee Bang Won (Joo Sang Wook đóng) tuyên bố thoái vị của con trai mình là Chungnyeong Daegun (Kim Min-gi, Sejong tương lai). Những người hầu sau đó phản đối mạnh mẽ việc thoái vị, và trên chiến trường, con trai Chungnyeong và Taejong nghiêm nghị thể hiện sự tức giận của họ. Được biết, Lee Bang Won là người đã có sáng kiến thành lập Đế chế Joseon vào cuối triều đại Goryeo và đầu triều đại Joseon khi trật tự cổ đại của Goryeo bị phá hủy và trật tự mới của Joseon đã được thành lập.

Trước khi lên trở thành Lệ Vương Lee Bang Won, vào năm 1388 trong triều đại Goryeo. Lúc này, Lee Seong-gye trong tình huống anh dẫn một đội quân lớn chinh phục Liêu Đông theo lệnh của Vua Woo và Choi Young, còn Lee Bang Won vì cơn ác mộng của cha mình, Seong-gye Lee thì rơi vào khủng hoảng. Vợ của Bang Woo Lee, Min (Park Jin Hee đóng) đã đọc qua Bang Woo Lee và nói với anh ấy hãy quyết tâm và chuẩn bị một kế hoạch. Wang Woo đang ở cùng Choi Young ở Seogyeong (Bình Nhưỡng) và theo dõi những chuyển động của Lee Seong-gye ở đảo Wihwa,.. Diễn biến sau đó sẽ như thế nào? Hãy cùng đón xem ngay bộ phim Lệ Vương Lee Bang Won ngay tại ssPhim.net nhé!

Diễn viên chính trong phim The King of Tears, Lee Bang Won

Joo Sang Wook

Joo Sang-wook sinh ngày 18 tháng 7 năm 1978 được biết đến với vai trò diễn viên gạo cội Hàn Quốc. Anh được biết đến nhiều nhất với vai diễn trong saga thế hệ khổng lồ, kịch y tế Thiên thần áo trắng, bộ phim hài lãng mạn Cunning Single Lady, sản sinh mỹ nữ và tội phạm về thủ tục giao đặc biệt Đội TEN trước khi đến với tác phẩm cổ trang The King of Tears, Lee Bang Won.

Nhắc đến Joo Sang Wook hầu hết khán giả nghĩ ngay đến một chàng trai diễn viên điển trai, thông minh, lạnh lùng và có óc phán đoán chuẩn xác là những đặc điểm chính của nhân vật Yeo Ji Hoon, vai diễn mới mà mỹ nam xứ Hàn Joo Sang Wook đảm nhận trong “The King of Tears, Lee Bang Won”, một trong những bộ phim cổ trang xuất sắc nhất năm 2021 này.

Kim Young Chul

Kim Young Chul sinh ngày 23 tháng 6 năm 1974 là một diễn viên hài và ca sĩ Hàn Quốc. Một trong những lần xuất hiện sớm nhất của anh ấy là trong White Smile. Các vai diễn đáng chú ý khác bao gồm đóng vai trùm xã hội đen trong A Bittersweet Life, và phó giám đốc NSS trong IRIS.

Park Jin Hee

Park Jin-hee sinh ngày 8 tháng 1 năm 1978 là một nữ diễn viên Hàn Quốc. Cô được biết đến nhiều nhất với các vai chính trong loạt phim truyền hình Hãy trở lại, Soon-ae, War of Money, và Giant, cũng như cho bộ phim Shadows in the Palace. Đến với vai nữ chính trong phim Lệ Vương, Lee Bang Won nữ diễn viên được cho là hồi hộp và rất muốn thử thách mình trong thể loại phim cổ trang mà mình chưa có cơ hội thể hiện từ trước đến nay.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.