Danh sách từ A-Z
Lệnh Truy Nã Đỏ
Xem phim

Lệnh Truy Nã Đỏ

Red Notice

118

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Rawson Marshall Thurber

Diễn viên: Dwayne JohnsonGal GadotRyan Reynolds

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 lượt
R.PRO:
H.PRO:
  • 1-End
SV3.PRO:
  • 1-End

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Lệnh Truy Nã Đỏ Hai nghìn năm trước, Marcus Antonius đã tặng Cleopatra ba quả trứng nạm ngọc như một món quà cưới tượng trưng cho sự tận tâm của ông. Những quả trứng đã bị thất lạc theo thời gian cho đến khi hai quả trứng được một người nông dân tìm thấy vào năm 1907, quả trứng thứ ba bị mất.
Năm 2021, Đặc vụ John Hartley, một hồ sơ tội phạm của FBI được giao nhiệm vụ hỗ trợ đặc vụ Interpol Urvashi Das điều tra vụ trộm một trong những quả trứng được trưng bày tại Museo Nazionale di Castel Sant’Angelo ở Rome . Anh ta xác định quả trứng được trưng bày là giả mạo và quả trứng thật đã bị đánh cắp, vì vậy Das đã khóa căn phòng lại. Tuy nhiên, trước khi căn phòng được niêm phong, tên trộm nghệ thuật quốc tế Nolan Booth đã tìm cách trốn thoát, bị Hartley truy đuổi. Booth cuối cùng đã trốn về nhà của mình ở Balivới quả trứng, nhưng thấy Hartley đang đợi anh ta, cùng với Das và một đội tấn công của Interpol. Họ bắt Booth và giam giữ quả trứng. Không ai khác biết, đối thủ chính của Booth, Sarah Black AKA “The Bishop” được cải trang thành một trong những thành viên của đội tấn công và hoán đổi quả trứng thật bằng một món đồ giả khác ở phía sau xe. Ngày hôm sau, Das đối mặt với Hartley tin rằng anh ta phải chịu trách nhiệm về vụ trộm trứng. Kết quả là, cô ấy đã bắt anh ta bị giam giữ trong một nhà tù xa xôi của Nga trong cùng một phòng giam với Booth.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.