Danh sách từ A-Z
Liệt Hỏa Kiêu Sầu Trailer
Xem phim

Liệt Hỏa Kiêu Sầu

Lie Huo Jiao Chou (2021)

20 phút / tập

Đang phát: episode

Tập mới nhất: 98

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Hoạt Hình

0/ 5 0 lượt
SV3.PRO:

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Liệt Hỏa Kiêu Sầu – Lie Huo Jiao Chou (2021) là bộ anime được chuyển thể từ truyện manhua cùng tên, phim xoay quanh thủ hỏa nhân đời thứ 36 và cũng là hậu duệ cuối cùng của tộc Chu Tước, người canh giữ Xích Uyên. Anh được giao sứ mệnh cân bằng hòa bình cho thế giới không tưởng của mình.

Review phim Liệt Hỏa Kiêu Sầu

Chuyện phim Liệt Hỏa Kiêu Sầu bắt đầu ở một thế giới vô cùng bí ẩn, có một nhóm nhỏ các người mang năng lượng đặc thù tồn tại hay nói cách khác là “người đặc năng”. Trong nhóm đó có thiếu niên Tuyên Cơ là Nam Minh thủ hỏa nhân đời thứ ba mươi sáu, hậu duệ duy nhất còn sót lại của tộc Chu Tước, người canh giữ Xích Uyên. Bản thân anh không được để lộ trước mặt người thường, anh hoạt động trong tổ chức tự trị gọi là Dị khống cục, chịu trách nhiệm quản lý những người đặc năng để họ không gây ra những hành vi phản tự nhiên, giữ gìn trật tự xã hội.

Riêng năng lượng đặc thù của Tuyên Cơ có chút đặc biệt, mỗi lần anh xòe cánh đều rực rỡ, lông mao đỏ rực, tinh hỏa cuốn theo, tộc huy như lửa ở mi tâm. Vậy nên anh được người đời tung hô với cái tên Liệt Hỏa Kiêu Sầu. Sau một thời gian hoạt động trong tổ chức tự trị Tuyên Cơ nhận ra một điều rằng nhóm người đặc năng cũng bắt đầu phân hóa về lập trường riêng của mình. Có người muốn lợi dụng năng lượng đặc biệt để tư lợi, có người thì muốn bảo trì cân bằng hòa bình. Từ đây mâu thuẫn xảy ra và chia thành hai thái cực đánh tranh với nhau, và thiếu niên Tuyên Cơ được mệnh danh là Liệt Hỏa Kiêu Sầu là người lãnh đạo cho phe bảo vệ, cân bằng hòa bình.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.