Danh sách từ A-Z
Lối Mòn Trailer
Xem phim

Lối Mòn

Bad Roads

105 phút

Quốc gia: Ukraina

Đạo diễn: Natalya Vorozhbit

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 lượt
SV3.PRO:

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Lối mòn – Bad roads là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, hành động của Ukraina. Tác phẩm do đạo diễn Natalya Vorozhbit chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Igor Koltovskyy, Andrey Lelyukh và Volodymyr Hurin.

Tác phẩm kể về bốn câu chuyện riêng biệt, là cái nhìn lạc quan về cuộc xung đột ở vùng Donbass. Câu chuyện nổi bật nhất là câu chuyện đầu tiên, một gã hiệu trưởng say xin của một trường học địa phương đã bị quân lính chặn tại một trạm kiểm soát. Khi được yêu cầu xuất trình hộ chiếu, anh ta phát hiện ra mình đã lấy nhầm hộ chiếu của vợ.

Cố gắng để thoát khỏi tình huống éo le này, anh ta bị kéo ngày càng xa ra một hố sâu. Sự giằng co giữa người giáo viên và anh lính với khẩu súng càng làm cho mọi chuyện trở nên căng thẳng.

Chủ đề từ mỗi câu chuyện đưa chúng ta tới phần tiếp theo. Chắc chắn ông ấy đã nhìn thấy một trong những học sinh dễ bị tổn thương nhất của mình ở một chiến hào gần đó, hiệu trưởng cầu xin người chỉ huy thả cô ấy tự do và nói rằng cô ấy không gặp vấn đề về thể chất và tinh thần.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.