Danh sách từ A-Z
Lời Thề Sắt Son
Xem phim

Lời Thề Sắt Son

Đang phát: 99

Tập mới nhất: 99-End9897

Quốc gia: Phim Đài Loan

Đạo diễn: Vương Cần Sinh

Diễn viên: Điền Gia ĐạtQuan Đức HuyTinh HủyTôn Thúy PhượngTrần Hi PhongTrần Tiên Mai

Thể loại: Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Phim Lời Thề Sắt Son Đình Đình là một phóng viên tài chính năng động, hoạt bát, đầy lòng chính nghĩa. Vì sự nghiệp của người bạn trai Kiến Lương, nên cô muốn tìm ra sự thật giữa các cổ đông của tập đoàn Hoa Đài. Vốn là người ngay thẳng trong giới truyền thông, nhưng lại bị Dương Quốc Bang và Phương Sĩ Thanh lợi dụng và thao túng, khiến Đình Đình dần dần vướng vào âm mưu tranh giành của tập đoàn này. Nghĩ rằng có thể sống một cuộc sống hạnh phúc với người bạn trai, nhưng không ngờ lại phát hiện để có được lợi ích, quyền lực, bạn trai cô đã đồng ý lấy Dương Gia Văn, một thiên kim tiểu thư mà mình không yêu, nhưng Đình Đình không bỏ ý định, vẫn muốn kiên trì, hy sinh vì tình yêu đến cùng.

Đình Đình vẫn lấy danh nghĩa là một phóng viên để điều tra ra chân tướng sự thật, trong quá trình điều tra sự thật, cô lại phát hiện ra bí mật thân thế của mình 25 năm trước, bí mật thân thế kéo theo là những vướng mắc tình yêu, sự thù hận của đời trước? Ruốt cuộc người mẹ nuôi dưỡng Phạm Tú Quỳnh và người mẹ ruột Diệp Minh Châu, giữa họ có những bí mật quá khứ gì không muốn người khác biết, và thân thế của Đình Đình sẽ khiến tập đoàn Hoa Đài có những chấn động gì? Tại sao tương lai của Đình Đình lại có liên quan không rõ ràng với tập đoàn Hoa Đài, và Cô với Kiến Lương, cùng Gia Văn, mối tình tay ba giữa 3 người họ sẽ khiến Tập Đoàn Hoa Đài đối mặt với nguy cơ như thế nào? Phạm Tú Quỳnh, Người mẹ nuôi dưỡng Đình Đình và người mẹ ruột Diệp Minh Châu vì kiên quyết muốn giữ lời hứa và tình yêu năm đó của họ, sẽ khiến thế hệ sau là Đình Đình, Kiến Lương, Gia văn, Diệu Tông, Minh Phong – những người họ sẽ phải trả những cái giá đắt ra sao?

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.