Danh sách từ A-Z
Lưỡng Bất Nghi Trailer
Xem phim

Lưỡng Bất Nghi

No Doubt In Us

23 phút

Đang phát: episode

Tập mới nhất: 98

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Hoạt Hình

5/ 5 1 lượt
SV3.PRO:

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Lưỡng bất nghi – No Doubt in Us là phim hoạt hình của Trung Quốc được phát hành vào năm 2021 dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên được phát hành từ năm 2016. Tác phẩm Luỡng bất nghi thuộc thể loại hài hước, lãng mạn được nhiều bạn trẻ yêu mến.

Tác phẩm lấy bối cảnh hoàng cung, kết tóc thành phu thê ân ái lưỡng bất nghi. Vốn là một cặp hoàng thượng – hoàng hậu rất chán ghét nhau, không hề tin tưởng vào nhau, nhưng vì một sự cố mà đã hoán đổi thân thể cho người kia. Hoàng thượng biến thành con gái, hàng ngày phải đối mặt với chuyện hậu cung thị phi rối ren.

Mẫu hậu tính cách thay đổi và nàng hoàng hậu ngốc nghếch, bị mắc kẹt trong vỏ bọc của chính bản thân mình, hoàng đế bệ hạ bổng cảm thấy rằng..cứ thế này sao mà sống nổi được.

Đôi lời tự truyện. Lại đến kỳ tuyển tú nữ 3 năm một lần, cái loại chuyện ngớ ngẩn này đáng ra phải do hoàng hậu phụ trách. Chuyện này vẫn nên thương lượng với cô ta trước thì vẫn hơn. Đây là danh sách những nữ tử có lợi với triều đình trong đợt tuyển tú nữ lần này, nàng dựa vào cái này chọn đi.

Hoàng thượng tin tưởng vào mắt nhìn của thần thiếp sao? Nàng mà có mắt nhìn sao? 3 năm trước đã được căn dặn tuyển những nữ tử có lợi cho triều đình – con gái các trọng thần. Kết quả là tuyển một đống nữ nhân xấu xí, lý do là những nữ nhân này sẽ không dẫn cầu hoàng thượng sao nhãng triều chính, hoàng thượng không trầm mê nữ sắc, rất có lợi cho triều đình.

Bây giờ quý phi quản lý lục cung, hoàng thượng tin tưởng thần thiếp hay là đi tìm quý phi? Sau cú ngã xuống hồ sen, cả hai đã bất tỉnh. Sau khi tỉnh dậy, họ hoán đổi thân xác cho nhau, và vô vàn chuyện khôi hài bắt đầu xảy ra.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.