Danh sách từ A-Z
Lupin Đệ Tam: The First
Xem phim

Lupin Đệ Tam: The First

Lupin III: The First

92

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Đạo diễn: Takashi Yamazaki

Diễn viên: Daisuke NamikawaKanichi KuritaKiyoshi Kobayashi

Thể loại: Phim Hoạt Hình

0/ 5 0 lượt
R.PRO:
H.PRO:
  • 1-End

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Tại nước Pháp bị phát xít Đức chiếm đóng, giáo sư khảo cổ học Bresson giao cuốn nhật ký bị mắc kẹt nặng nề của mình và một chiếc bùa hộ mệnh chứa chìa khóa của cuốn sách cho gia đình ông. Cuốn nhật ký được coi là chỉ dẫn đến một kho báu khổng lồ gọi là Nhật thực, mà một nhóm Đức quốc xã làm việc cho Ahnenerbe đang tìm cách để lọt vào tay chúng. Bresson bị giết bởi những người Đức đến; gia đình anh trốn thoát, nhưng bị nhà khoa học Ahnenerbe, Giáo sư Lambert truy đuổi, và kết thúc trong một vụ tai nạn xe hơi mà chỉ có đứa con gái sơ sinh sống sót. Lambert đánh cắp bùa hộ mệnh, nhưng không thể tìm thấy cuốn nhật ký, cuốn nhật ký đã bị mất trong cuộc rượt đuổi.
Vào những năm 1960, cuốn nhật ký tái hiện trong một cuộc triển lãm tưởng niệm để vinh danh Bresson. Lupin III cố gắng ăn cắp cuốn sách, vì ông của anh ta đã cố gắng không thành công trước anh ta, chỉ bị đánh bại trước tiên bởi một phụ nữ trẻ xinh đẹp cải trang thành nhân viên bảo vệ, sau đó là Fujiko , và bị bắt bởi Thanh tra Zenigata . Trên đường đến nhà tù, Lupin bị bạn bè Jigen và Goemon giật dâyvà lẻn vào nhà của một nhân viên bảo vệ cải trang, một sinh viên khảo cổ học có triển vọng trẻ tên là Laetitia. Anh ta tặng một huy chương giống hệt với chiếc bị Lambert đánh cắp, mà ông nội của Lupin đã để lại cho anh ta. Laetitia liên lạc với Lambert, người đã trở thành ông nội nuôi của cô và theo lệnh mà cô được cho là ăn cắp cuốn sách ngay từ đầu. Lambert bảo cô mang Lupin và chiếc bùa hộ mệnh thứ hai cho anh ta, đổi lại cô sẽ gửi cô đến Đại học Boston để nghiên cứu khảo cổ học.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.