Danh sách từ A-Z
Mặt Trăng, Raika Và Công Chúa Ma Cà Rồng Trailer
Xem phim

Mặt Trăng, Raika Và Công Chúa Ma Cà Rồng

25 phút/ tập

Đang phát: episode

Tập mới nhất: 12 (END)11

Quốc gia: Nhật bản

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Hoạt Hình

0/ 5 0 lượt

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Mặt Trăng, Raika Và Công Chúa Ma Cà Rồng – Irina: The Vampire Cosmonaut (2021) là bộ phim hoạt hình của Nhật Bản thuộc thể loại giả tưởng được viết bởi Keisuke Makino và Karei đảm nhận phần minh họa. Phim lấy bối cảnh thời đại phi hành vũ trụ tải người chưa được thực hiện, các kế hoạch đen tối xuất hiện với mục đích lén lút thử nghiệm đưa con người lên mặt trăng bằng tên lửa.

Mặt Trăng, Raika Và Công Chúa Ma Cà Rồng cũng chính là 3 nhân vật chính trong phim, họ là nạn nhân là chuột bạch thử nghiệm của những nhà lãnh đạo tối cao của Cộng hòa Liên bang Zirnitra. Trong đó, thiếu nữ quỷ hút máu Irina được chọn là đối tượng thử nghiệm cùng với một phi hành gia huấn luyện trong khu hành chính bảo mật Lev, cả hai đều lấy vũ trụ xa xôi làm mục tiêu mà dốc sức huấn luyện.

Nhìn chung Irina: The Vampire Cosmonaut sẽ là câu chuyện thú vị về cuộc phiêu lưu kỳ thú giữa một thiếu niên và thiếu nữ quỷ hút máu hướng về vũ trụ cùng xây dựng cho tương lai. Họ ấp ủ nhiều kế hoạch cùng nhau thực hiện, nhưng sau đó khi trải qua nhiều nguy hiểm, sóng gió họ bắt đầu nhận ra đối phương là nửa kia còn lại của mình không thể chia lìa.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.