Danh sách từ A-Z
Mật Vụ Kingsman 3: Khởi Nguồn Trailer
Xem phim

Mật Vụ Kingsman 3: Khởi Nguồn

The King's Man (2021)

Quốc gia: N/A

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 lượt
SV2.PRO:
SV3.PRO:
  • 1-End

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Matthew Vaughn vẫn đảm nhiệm vai trò đạo diễn cho bộ phim The King’s Man tuy nhiên dường như phong cách của phim đã có chút thay đổi, theo hướng nghiêm túc hơn. Phim lấy bối cảnh thế chiến thứ nhất, khai mở những bí mật chưa được hé lộ về nguồn gốc của Kingsman – cơ quan tình báo bí ẩn của nước Anh.

Các nhân vật phản diện gồm những tên bạo chúa và tội phạm độc ác trong lịch sử liên kết với nhau để thực hiện kế hoạch thanh trừng hàng triệu người, các đặc vụ Kingsman đời đầu phải chạy đua để ngăn chặn bi kịch này.

Một hé lộ nhỏ là bạn sẽ phải làm quen với dàn nhân vật hoàn toàn mới, dàn diễn viên chính của phim gồm Harris Dickinson trong vai Conrad, Aaron. Một tin vui là Stanley Tucci sẽ trở lại trong vai Merlin.

Phim cũng xuất hiện nhiều diễn viên đình đám trong các vai nhân vật lịch sử có thật. trong đó Liam Neeson đóng vai Bá tước Herbert Kitchener – Nguyên Bộ trưởng Bộ Chiến tranh của Anh Quốc

Đạo diễn Matthew Vaughn đã chia sẻ tại Comic-Con năm ngoái: “ Bằng cách nào đó chúng tôi sẽ khám phá ra những lý do tại sao phong thái tạo nên người đàn ông. Chúng tôi sẽ khám phá ra lý do cho câu thoại ưa thích của tôi trong bộ phim lại được nhiều người chú ý đến, cũng giống như việc mọi người nghĩ bạn là ai, tính cách của bạn là gì.

Đạo diễn cũng chia sẻ thêm về nội dung phim : “ Đây là một câu chuyện ngụ ngôn và chiến tranh thế giới thứ nhất đã xảy ra do một số chính trị gia điên rồ và các phong trào chính trị vượt khỏi tầm kiểm soát. Mọi người đều nghĩ rằng không thể có chiến tranh, và rồi nó đã xảy ra như một định mệnh được sắp đặt. Chúng ta đang ở giữa một thời điểm hỗn loạn.”

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.