Danh sách từ A-Z
Miền Đất Hứa (Phần 2)
Xem phim

Miền Đất Hứa (Phần 2)

The Promised Neverland

Đang phát: 11

Tập mới nhất: 11-End109

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Đạo diễn: Takahiro Harada

Diễn viên: Ise MariyaKouno HiyoriMorohoshi Sumire

Thể loại: Phim Hoạt Hình

0/ 5 0 lượt

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Miền Đất Hứa (Phần 2) do TVHAY thực hiện thuyết minh ban đầu được ấn định phát hành vào tháng 10 năm 2020, nhưng do đại dịch COVID-19 , nó đã bị hoãn lại đến năm 2021 trên TVHAY
Emma, ​​Ray và những đứa trẻ trốn thoát của Grace Field House tiếp tục hành trình đi bộ xuyên qua một khu rừng tối. Họ phát hiện ra rằng một cây bút mà Norman đưa cho họ thuộc về William Minerva và chứa một bản đồ ba chiều với các thông điệp được mã hóa đề cập đến văn bản trong sách giáo khoa của Nhà. Sử dụng bản đồ, Ray xác định vị trí của Minerva và bọn trẻ sử dụng thông tin trong sách giáo khoa để giúp chúng tồn tại. Họ bị một con quỷ khổng lồ tìm thấy và truy đuổi, và buộc phải chia tay với Emma dẫn bọn trẻ đến vị trí của Minerva trong khi Ray đánh lạc hướng con quái vật. Ba con quỷ giết con quái vật, nhưng chúng tiếp tục đuổi theo Ray sau khi anh ta nói rằng anh ta là đứa trẻ có điểm số cao nhất của Ngôi nhà và là người sống sót duy nhất. Anh ta được cứu khi một nhân vật trùm đầu trên lưng ngựa cứu anh ta. Trong khi đó, Emma và lũ trẻ chạm trán với một người phụ nữ trùm đầu đưa chúng đến khu bảo tồn của mình. Ray và Emma đoàn tụ khi họ tỉnh dậy trong một hang động, nhưng Ray sớm nhận ra rằng người phụ nữ và người đàn ông đã cứu họ đều là quỷ.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.