Danh sách từ A-Z
Najmro: Vua Đào Tẩu Trailer
Xem phim

Najmro: Vua Đào Tẩu

The Gateway King (2021)

100 phút

Quốc gia: Ba Lan

Đạo diễn: Mateusz Rakowicz

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 lượt
SV2.PRO:
SV3.PRO:
  • 1-End

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Najmro: Vua đào tẩu – The Gateway king (2021) là bộ phim thuộc thể loại hành động, phiêu lưu, hài hước, tội phạm của Ba Lan. Tác phẩm do đạo diễn Mateusz Rakowicz chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Dawid Ogrodnik, Robert Więckiewicz và Rafał Zawierucha.

Bộ phim theo chân Zdzislaw Najmrodzki (Dawid Ogrodnik), một tên tội phạm nổi tiếng người Ba Lan vào cuối thời Liên Xô. Thông minh, quyến rũ và đẹp trai, anh ta được biết đến và được yêu mến nhờ khả năng trốn tránh cảnh sát một cách kỳ lạ và những cuộc trốn chạy khéo léo khi họ bắt được anh ta.

Barski (Robert Wieckiewicz), Một cảnh sát địa phương mới, gặp nạn trong một cuộc rượt đuổi tốc độ cao và Najmro đã giải cứu anh ta ra khỏi chiếc xe đang bốc cháy, sau đó bị bắt khi Barski đến. Vào thời điểm Najmro bị thành viên của đoàn Antos (Jakub Gierzal) kết án mười năm, anh ấy đã yêu Tereska (Masza Wagrocka).

Cô ấy hứa sẽ đợi Najmro nếu anh ta chấp hành tốt. Cảnh sát được anh ta cứu trở thành người bạn.  Antos rất vui mừng khi được gặp mẹ và bạn gái của Namjro. Mặc dù có nhiều cảnh bạo lực liên quan đến tội phạm, bộ phim cũng có nhiều yếu tố xã hội nhẹ nhàng.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.