Danh sách từ A-Z
Ngọn Gió Tình Yêu
Xem phim

Ngọn Gió Tình Yêu

Lom Son Rak

Đang phát: 35

Tập mới nhất: 35-End3433

Quốc gia: Phim Thái Lan

Đạo diễn: Chudapha Chanthaket

Diễn viên: Nadech KugimiyaPatricia Tanchanok GoodTaew Natapohn Tameeruks

Thể loại: Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Phim Ngọn Gió Tình Yêu thái lan Pran và Non là hai anh em song sinh. Pran là tổng giám đốc công ty sản xuất dụng cụ y tế của gia đình. Còn Non là một bác sĩ chữa bệnh tình nguyện ở một vùng núi nhỏ. Ann và Non có tình cảm với nhau nhưng vì biết Pran yêu Ann, Non đã từ bỏ tình cảm của mình.

Pat làm việc tại công ty của Pran, cô bị người yêu cũ hãm hại, vu khống cô tham nhũng, khiến cô bị đuổi khỏi công ty. Trở về quên thăm mẹ, cô gặp Non. Anh biết về số nợ cô bị vu oan, Non đề nghị cả hai kết hôn để bố anh không ép anh trở về Bangkok, còn anh sẽ giúp cô trả số nợ đó. Không còn cách nào, Pat đồng ý kết hôn giả cùng Non và cả hai dần dần có tình cảm với nhau.
Bất ngờ Pran bị ông chú Sinthon hãm hại, anh bất tỉnh. Ann cùng bố anh dàn cảnh để mọi người hiểu nhầm Non bị tai nạn và tráo đổi thân phận của Non và Pran. Non trở lại công ty dưới thân phận của Pran để tìm ra chứng cứ kẻ đã hãm hại Pran.
Nghe tin Non gặp tai nạn, Pat luôn tự đổ lỗi cho mình. Cô vội xuống Bangkok để chăm sóc anh nhưng lại đau đớn phát hiện ra anh không nhớ gì về cô, mà anh chỉ một mực muốn gặp Ann. Nhìn Pat đau khổ nhưng không thể nào nói ra sự thật với cô, Non chỉ có thể đau lòng theo dõi cô. Anh quan tâm cô nhưng để không bị Pat phát hiện. Dưới thân phận của Pran anh luôn cư xử thô bạo với Pat.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.