Danh sách từ A-Z
Ngự Giao Ký Trailer
Xem phim

Ngự Giao Ký

Phần 2 (Địch Lệ Nhiệt Ba | Nhậm Gia Luân)

45 phút/ tập

Đang phát: episode

Tập mới nhất: 43

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt BaNhậm Gia LuânQuách Hiểu ĐìnhTiêu Thuận

Thể loại: Phim Cổ Trang

0/ 5 0 lượt
SV1.PRO:
SV2.PRO:
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
SV3.PRO:
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Ngự Giao Ký (Phần 2) – The Blue Whisper: Part 2 (2022) là bộ phim truyền hình dài tập Trung Quốc là phần tiếp theo của cặp đôi Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân thủ vai. Nếu phần đầu có tựa là Dữ Quân Sơ Tương Thức thì phần 2 của Ngự Giao Ký sẽ là Kháp Tự Cố Nhân Quy. Phim sẽ tiếp tục có thời lượng 45 phút/ tập nhưng chỉ có 21 tập.

Review phim Ngự Giao Ký phần 2

Nội dung phim

Ngự Giao Ký phần 2 sẽ tiếp tục câu chuyện tình yêu giữa nữ ngự yêu sư (người có khả năng thuần phục yêu quái) Kỷ Vân Hòa (Địch Lệ Nhiệt Ba đóng) và Giao nhân (người cá) Trường Ý (Nhậm Gia Luân thủ vai). Nữ chính Kỷ Vân Hòa là cô nàng khao khát tự do, muốn tránh xa sự tranh đoạt, đối với cô ấy Ngự Yêu Cốc chính là địa ngục vì vậy nàng rất đồng cảm với nam chính Trường Ý, muốn giúp anh thoát khỏi xiềng xích trở về với biển cả tự do. Trong khi đó, Trường Ý là giao nhân dưới biển sâu, chỉ vì cứu công chúa mà bị công chúa bắt lên bờ làm nô lệ, công chúa giao cho Ngự Yêu Cốc (là nơi nữ chính Ngự Giao Ký làm việc) yêu cầu Ngự Yêu Cốc phải thuần phục Giao Nhân, bắt Giao Nhân mở miệng nói, tách bỏ đuôi cá và phải phục tùng vô điều kiện.

Cặp chính trong phim Ngự Giao Ký phần 2 vẫn là Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân
Cặp chính trong phim Ngự Giao Ký phần 2 vẫn là Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân

Ngày qua ngày, cặp đôi Ngự Giao Ký gặp nhau nhưng lại trong hoàn cảnh Kỷ Vân Hòa chứng kiến Trường Ý bị nhốt, bị tra tấn, dùng khổ hình khắc nghiệt nên nàng đã nảy sinh ý định muốn giúp chàng khỏi xiềng xích buộc mà bày mưu tính kế lừa gạt Trường Ý, nói với chàng rằng tất cả tình cảm của nàng dành cho chàng chỉ là giả dối từ đầu cho đến cuối vẫn chỉ là đùa giỡn. Sau này khi biến cố xảy ra, Trường Ý cũng vì muốn cứu Kỷ Vân Hòa mà chặt đi đuôi cá của mình để biến thành đôi chân của loài người. Trường Ý vì tin lời nói dối của Kỷ Vân Hòa mà tuyệt vọng rời đi. Sau 6 năm gặp lại, Trường Ý trở thành một Tôn chủ cao cao tại thượng chống lại triều đình, mà Kỷ Vân Hòa lại trở thành một kẻ cạn kiệt sinh lực chỉ đợi ngày chết đi.

Diễn viên chính trong phim Ngự Giao Ký 2

Nhậm Gia Luân

Nhậm Gia Luân vốn là một vận động viên bóng bàn trước khi trở thành diễn viên hạng A như hiện nay. Vốn có sẵn trong mình niềm mê nghệ thuật nên năm 16 tuổi anh thử sức với các cuộc thi âm nhạc, sau đó trở thành đội trưởng, ráp chính và vũ đạo cho nhóm nhạc hợp tác Trung – Hàn. Tuy nhiên, nhóm đã không được debut như dự kiến. Ca hát giống như một chiếc áo chật với Nhậm Gia Luân, anh bắt đầu thử sức với lĩnh vực diễn xuất và vai diễn đầu tay là bộ phim Thông Thiên Địch Nhân Kiệt thuộc thể loại hành động, phá án. Tuy nhiên, bộ phim không gặt hái được nhiều tiếng vang trong thời điểm đó. Liên tiếp các năm sau đó, Nhậm Gia Luân tham gia đóng trong nhiều bộ phim khác nhau như: Thanh Vân Chí, Không nói tạm biệt, Long Châu Truyền Kỳ Chu Vô Gian Đạo, Đại Đường Vinh Diệu, Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết… Và chính sự chăm chỉ ấy đã giúp nam diễn viên góp mặt trong dự án bom tấn Ngự Giao Ký phần 2.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba có thể xem là một trong những diễn viên phụ “ăn đứt” vai chính khi tham gia vào các phim bom tấn vì gương mặt thanh tú, hiện đại và thoát tục. Không những vậy khả năng diễn xuất của cô cũng được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Thành công rực rỡ trong phần 1 Ngự Giao Ký, cái tên Địch Lệ Nhiệt Ba đang ngày càng phủ sóng giới giải trí Hoa ngữ. Dù chỉ mới 26 tuổi, cô nàng đã lọt vào top những thế lực mới của Hoa Ngữ và rất có khả năng sẽ lấy luôn ngôi vị “tiểu hoa đán” và đứng ngang hàng các đàn chị đình đám khác như Dương Mịch, Đường Yên, Lưu Thi Thi, Lưu Diệc Phi,… Và điều đó rất có thể xảy ra nếu Ngự Giao Ký phần 2 lần này của Địch Lệ Nhiệt Ba thành công.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.