Danh sách từ A-Z
Người Nhện: Không Còn Nhà Trailer
Xem phim

Người Nhện: Không Còn Nhà

Spider

148 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Jon Watts

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 lượt
SV2.PRO:
SV3.PRO:
  • 1-End

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Người Nhện: Không còn nhà – Spider-Man: No Way Home (2021) là bộ phim thuộc thể loại hành động, giả tưởng của Mỹ phỏng theo nhân vật Peter Parker của Marvel Comics, do Columbia Pictures và Marvel Studios đồng sản xuất và được phân phối bởi Sony Pictures Releasing. Phim do Jon Watts chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Tom Holland trong vai Peter Parker cùng với Zendaya, Benedict Cumberbatch, Jacob Batalon, Jon Favreau, Jamie Foxx, Willem Dafoe, Alfred Molina, Benedict Wong.

Nội dung phim Người Nhện: Không còn nhà

Bộ phim tiếp nối sự kiện của phần Spider-man: Far From Home khi phản diện Mysterio đã tiết lộ danh tính thực sự của người nhện là Peter Parker, Spiderman đã phải đối diện với nhiều lời khen chê trái chiều đến từ công chúng, việc này không những làm ảnh hưởng đến cuộc sống của Peter mà còn khiến Dì May, cậu bạn Ned và người yêu MJ bị liên lụy.

Vì vậy Peter đã tìm đến Doctor Strange để nhờ ông tìm cách giải quyết chuyện này. Tuy nhiên trong quá trình thi triển thuật đảo ngược thời gian, do nhanh mồm nhanh miệng mà Peter đã khiến việc đọc phép gặp lỗi và mở ra những cánh cửa đưa các tên ác nhân ở các vũ trụ khác đến nơi cậu sinh sống. Liệu rằng Peter có thể sửa chữa được lỗi lầm của mình và điều gì đang chờ đợi cậu ở phía trước?

Bộ phim bám sát thuyết đa vũ trụ, cho phép tồn tại các chiều không gian song song. Mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khán giả khi thấy những nhân vật mình yêu thích xuất hiện, từ chính diện cho tới phản diện. Diễn biến câu chuyện liền mạch từ đầu tới cuối phim. Sự chú ý của khán giả tập trung vào các màn đối đầu của spiderman và các ác nhân sẽ đặc sắc thế nào, liệu có khác biệt nhiều so với những phần phim trước hay không.

Thành tích của Spider-Man: No Way Home

Bom tấn Spider-Man: No Way Home của đạo diễn Jon Watts đã thống trị phòng vé Bắc Mỹ trong nhiều tuần liền. Vừa mới ra mắt, bộ phim Người nhện: Không còn nhà đã thu về hơn 11 triệu đô.

Hiện bộ phim đã vượt mốc 1 tỷ đô ngoài thị trước Bắc Mỹ, trong đó thị trường Anh đóng góp 118,5 triệu đô. Tổng doanh thu toàn cầu của phim đạt 1,73 tỷ đô. Với doanh thu hiện tại, bộ phim Spiderman: No way home trở thành một trong những phim có doanh thu hơn 1 tỷ USD ở thị trường nước ngoài, đặc biệt là phim không có sự giúp sức của đất nước tỷ dân Trung Quốc.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.