Danh sách từ A-Z
Người Nhện : Trở Về Nhà (Spider Trailer
Xem phim

Người Nhện : Trở Về Nhà (Spider

Man : Homecoming)

133 phút

Quốc gia: N/A

Đạo diễn: Jon Watts

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 lượt
SV3.PRO:

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Người Nhện : Trở về nhà (Spider-Man : Homecoming) là bộ phim điện ảnh siêu anh hùng của Mỹ được sản xuất năm 2017 dựa trên nhân vật Peter Parker của truyện tranh Marvel. Phim được hãng Columbia Pictures và Marvel Studios hợp tác sản xuất, Sony Pictures chịu trách nhiệm phân phối.

Bộ phim đánh dấu mốc khởi động lại dự án Spider Man của Marvel sau nhiều năm nhượng quyền lại cho Sony Picture trong thời gian khốn khó. Đây cũng là phần phim thứ 16 của series phim siêu anh hùng trong vũ trụ MCU. Đạo diễn Jon Watts được mời ngồi vào ghế đạo diễn, với kịch bản phim được chắp bút bởi Jonathan Goldstein, John Francis Daley, Watts Christopher For, Chris McKenna và Erik Sommers. Diễn viên chính của bộ phim gồm Tom Holland, Michael Keaton, Jon Favreau, Zendaya, Donald Glover,…Trong phần phim Người nhện : Trở về nhà, Peter Parker là một cậu trai đang trong lứa tuổi đến trường, phải cân bằng giữa việc học với trách nhiệm của một siêu anh hùng, nhân vật phản diện của phim là Vulture.

Tháng 2 năm 2015, Marvel Studios và Sony Pictures đã đạt được thỏa thuận chia sẻ quyền nhân vật của thương hiệu Spider-Man nhằm đưa nhân vật này vào MCU, phục vụ cho các phần phim tiếp theo của hãng. Tháng 6 năm 2016, Tom Holland đã được lựa chọn cho vai Spider-Man, tiếp đến là Watts đồng ý nhận dự án và Daley cùng Goldstein đã ký hợp đồng viết kịch bản phim.

Tiêu đề của bộ phim được tiết lộ vào tháng 4 năm 2016 cùng với việc Downey tham gia vào bộ phim. Phim bấm máy vào tháng 6 năm 2016 tại xưởng phim Pinewood Atlanta, các cảnh quay tiếp theo được chuyển qua thành phố New York và đóng máy tại Berlin vào tháng 10 năm 2017. Trong quá trình quay, các nhân vật mới được xác nhận bổ sung cùng với đó là phần kịch bản cũng được chỉnh sửa lại.

Người Nhện : Trở về nhà ra lần đầu vào ngày 28 tháng 6 năm 2017 tại Hollywood trước khi công chiếu tại anh vào ngày 5 tháng 7 và 7 tháng 7 năm 2017 tại Mỹ dưới định dạng 3D, Imax và Imax 3D.

Tính đến 15 tháng 10 năm 2017, phim đã đạt được doanh thu 333,5 triệu đô tại thị trường Mỹ, tổng doanh thu toàn cầu đạt 879,6 triệu USD, gấp nhiều lần so với kinh phí 175 triệu đô.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.