Danh sách từ A-Z
Người Thay Thế Trailer
Xem phim

Người Thay Thế

The Valet (2022)

124 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Richard Wong

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
SV2.PRO:
SV3.PRO:
  • 1-End

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Người Thay Thế – The Valet (2022) là bộ phim thuộc thể loại tình cảm, hài hước của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Richard Wong chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Eugenio Derbez, Samara Weaving và Max Greenfield.

Ngôi sao điện ảnh Olivia (Samara Weaving) đã bị Paparazzi bắt gặp đang rời khách sạn cùng người tình của cô, chính là ông trùm Vincent (Max Greenfield), và kế hoạch được dựng nên để gán ghép cô cùng một người bạn trai khác chính là người hầu xe Antonio (Eugenio Derbez) để làm vỏ bọc.

Antonio cảm thấy lạc lõng và xấu hổ tại thảm đỏ và những nhà hàng sang trọng ở Olivia. Người nổi tiếng nghiện thuốc lá và ăn uống thiếu chất là điều mới lạ trong số gia đình và bạn bè của Antonio. Trong khi đó, vợ của Vincent là Kathryn (Betsy Brandt) nghĩ rằng anh ta đang lừa dối cô và thuê một điều tra viên tư nhân (John Pirruccello) để theo dõi anh ta.

Luật sư của Vincent (Alex Fernandez) thuê PI của riêng mình (Ravi Patel). Ngoài ra, công ty của Vincent đang lên kế hoạch xây dựng một công trình mới sẽ đóng cửa nhiều cơ sở kinh doanh địa phương trong khu vực lân cận của Antonio. Và tất cả những gì Antonio thực sự muốn là nối lại quan hệ với vợ cũ (Marisol Nichols).

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.