Danh sách từ A-Z
Người Yêu Đầy Mị Lực Của Tôi Trailer
Xem phim

Người Yêu Đầy Mị Lực Của Tôi

My Lover Is a Mystery

25 phút/ tập

Đang phát: episode

Tập mới nhất: 12 (END)11

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: He Kai

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Người Yêu Đầy Mị Lực Của Tôi – My Lover Is a Mystery (2021) là bộ phim truyền hình ngắn tập Trung Quốc kể về câu chuyện về sự biến mất không thể lý giải của nhân viên chính thức trước khi bắt đầu phát sóng. Nữ chủ tịch độc đoán Xinruila đã đích thân ra trận và phát trực tiếp với tư cách là đối tác với người pha chế trưởng bí ẩn của Thanh bí ẩn.

Review ngắn phim Người Yêu Đầy Mị Lực Của Tôi

Diễn viên

Người Yêu Đầy Mị Lực Của Tôi, bộ phim với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng Cao Feiran và Fang Xiaodong, với sự tham gia của Zhang Juju và Zhang Qi Danya, và được đạo diễn bởi He Kai, bộ phim trực tuyến thành thị, thú cưng ngọt ngào và lãng mạn “My Lover Is A Little Fan” được phát trực tuyến độc quyền trên video iQiyi và phát sóng song song trên ssPhim.net.

Nội dung phim

Chuyện phim Người Yêu Đầy Mị Lực Của Tôi bắt đầu từ chủ tịch tập đoàn Yujie – Xinruila, người độc đoán hợp tác với người pha chế bí ẩn ở Mirage Bar để giải quyết cuộc khủng hoảng của công ty phát sóng trực tiếp. Lý do chấp thuận lời đề nghị của anh được cho là vì thua cược nên anh phải làm việc bán thời gian trong quán bar.

Sau một thời gian tiếp xúc với nhau Xinruila bất ngờ phát hiện ra rằng anh chàng pha chế đó chính là người yêu thuở nhỏ của mình là Wen Qi, đã hơn 10 hơn trở về trước nhưng vì diện mạo lúc lớn thay đổi cùng tên của cũng đã được nên cả hai không nhận ra nhau khi mới gặp. Thực chất cả hai đã có mối tình đậm sâu và hiểu ý nhau đến mức không thể lìa xa, nhưng vì một sự hiểu lầm mà họ đã buông tay nhau. Giờ đây Xinruila không hiểu tại sao Wen Qi lại đổi tên và họ của mình? Câu chuyện Người Yêu Đầy Mị Lực Của Tôi chính thức một lần nữa bắt đầu giữa hai con người này.

Đến khi tình cảm của cặp đôi chính gương vỡ lại lành chưa kịp vui mừng và tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc thì bất ngờ cả hai đối mặt với khủng hoảng của công ty. Cả hai cùng nhau bắt tay nhau khôi phục lại danh tiếng của công ty, trong quá trình bảo vệ họ hâm nóng tình cảm cho nhau, họ trở nên yêu nhau đậm sâu hơn.

Đội ngũ sản xuất

Được biết, bộ phim Người Yêu Đầy Mị Lực Của Tôi được sản xuất bởi Công ty TNHH Truyền thông Văn hóa Tương lai Quảng Châu Weiwei, Công ty TNHH Sanying Films (Quảng Châu), Công ty TNHH Sản xuất Phim và Truyền hình Long Lens Quảng Châu, Công ty TNHH Truyền thông Văn hóa Quảng Châu Hyde. , Ltd., Guangzhou Black Balance Culture Media Co., Ltd. và Guangzhou Eighteen Pure Music được sản xuất bởi Culture Media Co., Ltd. và được công bố độc quyền bởi Shanghai Fanku Culture Media Co., Ltd.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.