Danh sách từ A-Z
Nhạc Trưởng Trailer
Xem phim

Nhạc Trưởng

The Conductor (2012)

87 phút

Quốc gia: Nga

Đạo diễn: Pavel Lungin

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
SV3.PRO:

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Nhạc trưởng – The conductor (2012) là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, âm nhạc của Nga. Tác phẩm do đạo diễn Pavel Lungin chịu trách nhiệm chỉ đạo đồng viết kịch bản cùng Valery Pecheykin. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Vladas Bagdonas, Inga Strelkova-Oboldina, Karen Badalov, Sergey Koltakov và Sergey Barkovskiy.

Một tác phẩm đáng nhớ của đạo diễn Pavel Lugin, người đã tạo nên những huyền thoại như Tsar (2009) và The Island (2007). Tác phẩm là sự kết tinh của một dàn nhạc kết xuất tuyệt đẹp về các chủ đề hiện sinh được kết nối với nhau để khắc họa một bức chân dung sống động. Một nhạc trưởng nổi tiếng người Nga, Vyacheslav Petrov (Vladas Bagdonas) đưa dàn nhạc của mình tới Jerusalem để biểu diễn bản trình diễn đặc biệt của bài hát Thánh Matthew Passion oratorio.

Tuy nhiên, có một tin nhắn fax đáng ngại mà ông nhận được trước khi khởi hành đã khiến ông buộc phải đánh giá lại cuộc sống của mình, tò mò ném cả dàn nhạc của mình dưới ánh đèn sân khấu, đặt câu hỏi về chính những giá trị mà chúng ta đang sống và những mối liên kết vô hình định hình cuộc sống của chúng ta.

Sự phong phú về mặt văn hoá, lịch sử của nga kết hợp trong câu chuyện ngụ ngôn sâu sắc này về những trở ngại và tiềm thức của chúng ta, kết hợp cùng tác phẩm âm nhạc phong với con mắt sắc sảo về văn học và cách kể chuyện kích thích tư duy.

Sự phong phú về văn hoá và lịch sử của Nga kết hợp trong câu chuyện ngụ ngôn sâu sắc về những trở ngại ở tiềm thức, cùng với những tác phẩm âm nhạc phong phú và những con mắt sắc sảo về văn học cùng cách kể chuyện kích thích tư duy. Cách tiếp cận mang tính biểu tượng này đòi hỏi người xem phải dùng nhiều lối tư duy khác nhau để khám phá vẻ đẹp bên trong bộ phim kinh dị u ám này.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.