Danh sách từ A-Z
Nhân Duyên Đại Nhân Xin Dừng Bước Trailer
Xem phim

Nhân Duyên Đại Nhân Xin Dừng Bước

Ms. Cupid In Love (2022)

45 phút/ tập

Đang phát: episode

Tập mới nhất: 24 END23

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Trừng Phong

Diễn viên: Điền Hi ViKim Vưu MỹTào Dục ThầnTiêu Vũ Lương

Thể loại: Phim Cổ Trang

0/ 5 0 lượt

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Nhân Duyên Đại Nhân Xin Dừng Bước – Ms. Cupid In Love (2022) là bộ phim truyền hình Trung Quốc do đạo diễn Trừng Phong cầm trịch sản xuất. Phim với sự góp mặt của Điền Hi Vi, Tào Dục Thần đóng chính với câu chuyện kể về một cô bé bán diêm trong sáng và kỳ quặc, và một vị thần bất tử ngàn năm từ trên trời xuống và thay thế vị hôn phu của cô.

Review phim Nhân Duyên Đại Nhân Xin Dừng Bước

Nội dung phim

Chuyện phim Nhân Duyên Đại Nhân Xin Dừng Bước bắt đầu từ Diêm Quảng thần Bách Diễn cai quản sự sống chết của chúng sinh, tính cách lạnh lùng và vô cùng kiêu ngạo. Được mệnh danh là nam thần trong số chúng thần. Anh bị đày hạ phàm lịch kiếp chỉ vì dại dột làm loạn nhân duyên trong nhân gian, ngay sau đó lại đụng trúng bà chủ quán dưới nhân gian Thượng Quan Nhã, rồi lại thành vị hôn phu Sở Diệp của cô. Chuyện tình Nhân Duyên Đại Nhân Xin Dừng Bước cũng từ đó mà bắt đầu, y vốn đã quen với sống chết cũng lạnh nhạt với chuyện tình cảm nhi nữ dần bị Thượng Quan Nhã thu hút.

Diễn viên chính trong phim Nhân Duyên Đại Nhân Xin Dừng Bước

Điền Hi Vi

Điền Hi Vi sinh ngày 14 tháng 10 năm 1997, tốt nghiệp Học viện Hí kịch Thượng Hải khoa Biểu diễn. Sở hữu nhan sắc và ngoại hình tương tự như Triệu Lộ Tư, Điền Hi Vi được coi là đối thủ đáng gờm của “Mỹ nhân trà xanh” thị phi này. Giờ đây, vì vướng phốt với Lý Lan Địch, nữ diễn viên cũng bị coi là “Thánh trà xanh” mới của làng giải trí xứ Trung.

Một số bộ phim mà nữ diễn viên từng tham gia có thể kể đến trước khi thủ vai nữ chính trong Nhân Duyên Đại Nhân Xin Dừng Bước như Đợi Em Trong Ngày Tháng Năm Đằng Đẳng, Người Bạn Thật Sự Của Tôi, Chúng Ta Đáng Yêu Như Thế,..

Tào Dục Thần

Tào Dục Thần sinh ngày 15 tháng 3 năm 1993, dù “nhà trai” lớn hơn “nhà gái” 4tuổi nhưng khi lên phim Nhân Duyên Đại Nhân Xin Dừng Bước cả hai vẫn trông cực kỳ xứng đôi. Với những fan yêu thích hai người, họ đều ngày đêm mong mỏi họ sẽ lại được nhìn thấy cả hai “nên duyên” trong dự án phim mới 2022 này.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.