Danh sách từ A-Z
Nhất Phiến Băng Tâm Tại Ngọc Hồ Trailer
Xem phim

Nhất Phiến Băng Tâm Tại Ngọc Hồ

45 phút/tập

Đang phát: episode

Tập mới nhất: 24 (END)23

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Lý Hoành NghịNgô Hi TrạchTrương Huệ Văn

Thể loại: Phim Cổ Trang

0/ 5 0 lượt

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Nhất Phiến Băng Tâm Tại Ngọc Hồ – Heart of Loyalty (2021) là bộ phim truyền hình dài tập Trung Quốc cổ trang, phim xoay quanh một cô gái thiên tài luôn muốn trở thành một tên trộm theo chủ nghĩa thực dụng và bất chợt gặp được chàng kiếm sĩ hào hiệp. Chuyện tình giữa họ chính thức bắt đầu cùng những hành trình bí ẩn.

Review phim Nhất Phiến Băng Tâm Tại Ngọc Hồ

Nội dung phim

Chuyện phim Nhất Phiến Băng Tâm Tại Ngọc Hồ bắt đầu từ cô nàng tên Mo Yan (Trương Huệ Văn thủ vai) xuất thân từ một tên trộm thông minh và nhanh nhẹn, đầy khát vọng muốn trở thành tên cướp hàng đầu trong giới. Các phi vụ của Mo Yan đều diễn ra suôn sẻ cho đến khi một cộng sự nam cao cấp của cô bị bắt và bị giam giữ tại một nhà ngục đầy quyền lực ở Khai Phong, nơi có Thái tử Ninh Kim (Lý Hoành Nghị đóng) trị vì.

Để giải cứu người cộng sự đó Mo Yan quyết định lẻn vào nhà ngục này. Nhưng những người bảo vệ của triều định Khai Phong là một thế lực hùng mạnh, và ngôi sao nổi bật nhất của họ là người được mệnh danh là “Hoàng Mèo” – Zhan Zhao (Ngô Hi Trạch đảm nhận). Sau khi cả hai gặp nhau nữ chính Nhất Phiến Băng Tâm Tại Ngọc Hồ bắt đầu rung động với chàng hiệp sĩ hào hiệp và dịu dàng này. Ngay sau khi Zhan Zhao nghe rõ sự tình đã quyết định hỗ trợ Mo Yan làm rõ sự tình với người đồng nghiệp đang bị giam giữ.

Nhất Phiến Băng Tâm Tại Ngọc Hồ

Diễn viên chính trong phim Nhất Phiến Băng Tâm Tại Ngọc Hồ

Ngô Hi Trạch

Ngô Hi Trạch sinh ngày 19 tháng 10 năm 1996, còn được gọi là Caesar Wu, là một diễn viên, ca sĩ và người mẫu Trung Quốc. Trước khi đến với tác phẩm Nhất Phiến Băng Tâm Tại Ngọc Hồ anh được biết đến với vai diễn Tây Môn Ngạn trong bộ phim truyền hình Vườn sao băng, bộ phim đã đưa anh trở nên nổi tiếng ở Trung Quốc và quốc tế.

Trương Huệ Văn

Trương Tuệ Văn hay Trương Huệ Văn sinh ngày 13 tháng 9 năm 1993 là một nữ diễn viên người Trung Quốc, cô nổi tiếng nhờ vào vai diễn Đan Đan trong phim điện ảnh Trở về của đạo diễn Trương Nghệ Mưu, trở thành Mưu nữ lang mới và chính thức bước vào giới giải trí.

Lý Hoành Nghị

Lý Hoành Nghị sinh 26 tháng 6 năm 1998 là một nam ca sĩ, diễn viên người Trung Quốc. Là gương mặt trẻ trong làng giải trí Cbiz và cũng chưa có nhiều kinh nghiệm trong diễn xuất, với thể loại phim cổ trang võ thuật Nhất Phiến Băng Tâm Tại Ngọc Hồ lần này hứa hẹn sẽ là sự thử thách lớn dành cho Lý Hoành Nghị.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.