Danh sách từ A-Z
Nữ Sát Thủ Báo Thù
Xem phim

Nữ Sát Thủ Báo Thù

The Protege

108

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Martin Campbell

Diễn viên: Maggie QMichael KeatonSamuel L. Jackson

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Võ Thuật

0/ 5 0 lượt
H.PRO:

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Nữ Sát Thủ Báo Thù Anna là một sát thủ được Moody nuôi dưỡng sau khi anh ta phát hiện ra cô sau một vụ thảm sát ở Đà Nẵng , nơi cô đã giết bốn người đàn ông đã bắt cóc cô. Trong nhiều năm, họ đi khắp thế giới và hoàn thành các hợp đồng cao cấp — định cư ở Anh, nơi cô điều hành một cửa hàng sách hiếm và anh sống trong một trang viên. Lần đầu tiên cô gặp Rembrandt trong cửa hàng của mình khi anh đến với lý do mua một món quà.
Ở thời hiện tại, Anna và Moody giết một trùm mafia người Romania bằng cách bắt con trai của ông ta làm con tin và dùng cậu ta làm mồi nhử. Anna và Moody tổ chức sinh nhật cho anh ấy, nơi anh ấy cho cô ấy cái nhìn sâu sắc về một người mà anh ấy đang cố gắng tìm kiếm thông tin. Trong những ngày tiếp theo, Moody và bất cứ ai mà Anna liên lạc để có được thông tin về người mà Moody đang tìm kiếm đã bị giết một cách dã man. Anna tìm cách trả thù sau khi phát hiện những người liên hệ của mình bị sát hại và cửa hàng của cô bị sát thủ tấn công. Cô ấy tin rằng một mục tiêu ám sát từ quá khứ của Moody ở Việt NamEdward Hayes, có mối liên hệ với cái chết của anh ta và cá nhân mà Moody đang tìm kiếm.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.