Danh sách từ A-Z
Nữ Tố Viên Sành Điệu
Xem phim

Nữ Tố Viên Sành Điệu

Prosecutor Princess

Đang phát: 16

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Đạo diễn: Jin Hyuk

Diễn viên: Kim So YunPark Si hoo

Thể loại: Phim Hài, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Bộ phim Nữ Công Tố Viên Sành Điệu – Princess Prosecutor: kể về cô tiểu thư nhà giàu Ma Hye Ri (Kim So Yeon), một cô gái xinh đẹp, tốt bụng nhưng tính cách có phần trẻ con. Từ nhỏ Ma Ri đã được cha mẹ chăm sóc rất kỹ càng, họ mong cô có thể trở thành công tố viên thành đạt trong tương lai. Cha cô luôn tìm cách ép cô phải học hành thật giỏi.
Cuối cùng, không phụ mong mỏi của gia đình, Ma Ri đã vượt qua kỳ thi và vào làm trong viện kiểm sát thành phố. Nhưng cô có sở thích vô cùng đặc biệt là mua sắm và dùng đồ hàng hiệu, ngay ngày đầu tiên đi làm Ma Ri đã gây ấn tượng với toàn bộ đồng nghiệp vì trang phục có phần lòe loẹt của mình.
Tình cờ cô gặp được chàng luật sư đẹp trai Seo In Woo (Park Shi Hoo), hai người còn là hàng xóm của nhau. Mối quan hệ giữa họ dần dần trở nên thân thiết hơn. Nhưng Ma Ri vừa nhận ra tình cảm của mình dành cho anh thì sự thật về công việc làm ăn phi pháp và những tội lỗi trong quá khứ của cha cô bị phơi bày. Và Seo In Woo chính là người đã vạch trần điều đó.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.