Danh sách từ A-Z
Quái Xế Giao Hàng Trailer
Xem phim

Quái Xế Giao Hàng

Special Delivery

108 phút

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Dae-min Park

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 lượt
Server #1SV2.PRO:
SV2.PRO:
  • 1-End
SV3.PRO:
  • 1-End

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Quái xế giao hàng – Special Delivery là bộ phim thuộc thể loại hành động, giật gân, hình sự của Hàn Quốc. Tác phẩm do đạo diễn Dae-min Park chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên So-dam Park, Heo Dong-won và Jo Hee-Bong.

Eun Ha là một nữ quái xế thường vận chuyển những món hàng bất thường với tỉ lệ thành công 100%. Khẩu hiệu của cô là giao mọi thứ mà dịch vụ bưu điện không xử lý. Cô vốn là một nhân viên của bãi phế liệu, bí mật làm nhân viên giao hàng và xử lý các yêu cầu giao hàng bất thường.

Ngày nọ, Eun-ha tới Seoul để đón một khách hàng có liên quan đến tội đánh bạc muốn trốn ra nước ngoài. Tuy nhiên, Eun-ha đã gặp con trai của khách hàng ở điểm đón thay vì chính khách hàng của mình.

Kyeong Pil, một cảnh sát hiện đang thực sự chủ mưu đằng sau bọn tội phạm đánh bạc đang đuổi theo một đứa trẻ mất tích đang giữ chiếc chìa khoá bảo mật của tài khoản ngân hàng chứa 30 triệu đô la. Cô đã quyết định ra tay giúp đứa trẻ và trở thành mục tiêu săn đuổi của tên trùm tội phạm khét tiếng và cả lực lượng cảnh sát.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.