Danh sách từ A-Z

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Quỷ Đỏ

Quỷ Đỏ Năm 1944, với sự giúp đỡ của nhà huyền bí người Nga Grigori Rasputin, Đức Quốc xã đã xây dựng một cánh cổng ngoài khơi bờ biển Scotland và dự định giải phóng thực thể Ogdru Jahad, bị giam giữ trong không gian sâu thẳm để giúp họ đánh bại quân Đồng minh. Rasputin đã mở cánh cổng với sự hỗ trợ của các đệ tử của mình, Ilsa von Haupstein và Obersturmbannführer Karl Ruprecht Kroenen, thành viên của Hội Thule và là sát thủ hàng đầu của Adolf Hitler. Một nhóm Đồng minh được gửi đến để phá hủy cổng thông tin, được hướng dẫn bởi một nhà khoa học trẻ tên là Trevor Bruttenholm, người rất thông thạo về những điều huyền bí. Đội Đức bị giết và cổng thông tin bị phá hủy trong quá trình hấp thụ Rasputin, trong khi Haupstein và Kroenen trốn thoát. Đồng minh phát hiện ra rằng một con quỷ trẻ sơ sinh với bàn tay phải bằng đá đi qua cổng thông tin; họ gọi anh ta là “ Hellboy ” và Bruttenholm đã nhận nuôi anh ta.
60 năm sau, đặc vụ FBI John Myers được chuyển đến Cục Nghiên cứu và Bảo vệ Huyền bí (BPRD) theo yêu cầu của Bruttenholm, nơi anh gặp một Hellboy trưởng thành và một người lưỡng tính, lưỡng tính tên Abe Sapien. Anh biết rằng một thành viên thứ ba của BPRD, Liz Sherman, gần đây đã nhập viện tâm thần để bảo vệ những người khác khỏi khả năng pyrokinetic dễ bay hơi của cô. Dù được Hellboy thường xuyên thăm hỏi và dỗ dành, cô vẫn nhất quyết không quay lại. Kroenen và Haupstein hồi sinh Rasputin ở vùng núi Moldova và cả ba giải phóng một con quỷ được gọi là Sammael. Rasputin truyền cho Sammael sức mạnh tái tạo và phân tách bản chất của hắn, khiến hai trong số những quả trứng của sinh vật này nở ra và trưởng thành mỗi khi một quả chết đi. Rasputin đến thăm Liz khi cô ấy đang ngủ, kích hoạt sức mạnh của cô ấy và gần như phá hủy bệnh viện. Myers thuyết phục cô ấy quay lại Cục.
Khả năng nhân lên của Sammael trở thành một vấn đề, khi Hellboy liên tục giết chết nó, hàng chục người đã được sinh ra. Kết luận những quả trứng nằm trong cống, Hellboy, Abe và một số đặc vụ FBI xuống cống để tiêu diệt chúng. Abe bị thương trong khi tìm kiếm trứng, trong khi Kroenen giết hầu hết các đặc vụ. Kroenen, người có cơ thể bị cắt xén do các bộ phận máy móc vận hành, tự đóng cửa, giả vờ bị đánh bại. Thi thể của Kroenen đã được đưa về văn phòng. Giám đốc FBI Tom Manning rất tức giận trước sự liều lĩnh của Hellboy. Myers đưa Liz ra ngoài uống cà phê và nói chuyện. Hellboy, ghen tuông, bí mật theo dõi họ, rời khỏi văn phòng một cách vô ơn. Kroenen tự phục hồi và Rasputin xuất hiện tại văn phòng, đối đầu với Giáo sư Bruttenholm. Rasputin cho anh ta tầm nhìn về tương lai, cho thấy Hellboy là đặc vụ sẽ hủy diệt thế giới. Rasputin, tôn trọng Bruttenholm vì đã nuôi dạy Hellboy, đã chỉ đạo một cái chết nhanh chóng. Bruttenholm bị Kroenen đâm vào cổ và chết khi cầm tràng hạt.
Manning tiếp quản BPRD và đặt lăng mộ của Rasputin trong một nghĩa trang cũ ở ngoại ô Moscow, Nga. Một đội dẫn đầu bởi Manning và Hellboy tiến vào lăng mộ, nhưng nhanh chóng bị tách ra. Hellboy và Manning tìm đường đến hang ổ của Kroenen và đánh bại anh ta. Hellboy đoàn tụ với Liz và Myers tại tổ mới của Sammael, nhưng các sinh vật đã chế ngự họ. Liz sử dụng năng lực pyrokinetic của mình để thiêu hủy Sammaels và trứng của chúng. Hellboy , Liz và Myers bất tỉnh và bị Rasputin và Haupstein bắt giữ. Rasputin hút linh hồn của Liz ra khỏi cơ thể cô, sau đó bảo Hellboy thả Ogdru Jahad để trả lại linh hồn cho cô. Hellboy đánh thức sức mạnh thực sự của mình Anung un Rama, làm cho sừng của anh ta mọc trở lại, và bắt đầu giải phóng Ogdru Jahad. Myers thoát khỏi sự kiềm chế của anh ta, khuất phục Haupstein, và nhắc nhở Hellboy rằng anh ta có thể bất chấp số phận của mình. Nhớ lại con người thật của mình và những gì Bruttenholm đã cho anh ta, Hellboy bẻ đôi sừng của anh ta, kết nối lại Ogdru Jahad và đâm Rasputin bằng một trong những chiếc sừng bị gãy của anh ta.
Tuy nhiên, thay vì chết, Rasputin bị nhập bởi một sinh vật từ Ogdru Jahad. Behemoth tức giận bùng phát ra khỏi cơ thể của anh ta và phát triển đến kích thước khổng lồ, giết chết anh ta và Haupstein. Hellboy cho phép mình bị con quái vật nuốt chửng, sau đó cho nổ một chiếc thắt lưng lựu đạn và phá hủy nó từ bên trong. Anh thì thầm điều gì đó vào tai Liz và cô ấy như được hồi sinh. Khi cô ấy hỏi làm thế nào để linh hồn của cô ấy được trở lại, Hellboy trả lời rằng anh ấy nói, “Này, bạn đang ở bên kia, hãy để cô ấy đi, bởi vì .. bởi vì cô ấy sẽ qua đời, và sau đó bạn sẽ xin lỗi”. Hellboy chia sẻ một nụ hôn.

Quỷ Đỏ

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.