Danh sách từ A-Z
Robot Đại Chiến Trailer
Xem phim

Robot Đại Chiến

Transformers (2007)

144 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Michael Bay

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 lượt
SV3.PRO:

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Robot đại chiến – Transformers (2007) là bộ phim hành động khoa học viễn tưởng của Mỹ được phát hành vào năm 2007 dựa trên dòng đồ chơi cùng tên của Hasbro. Phim sử dụng kỹ xảo kết giữa hoạt hình máy tính và ghi hình người đóng, đạo diễn Michael Bay chịu trách nhiệm bấm máy với Steven Spielberg đảm nhiệm vị trí giám đốc sản xuất, cùng với Don Murphy và Tom De Santo chịu trách nhiệm sản xuất.

Đây là phần đầu tiên trong loạt phim Transformers, với sự tham gia diễn xuất của Shia LaBeouf vai Sam Witwicky, cậu thiếu niên bị cuốn vào cuộc chiến sống còn của phe chính diện Autobot và phe phản diện Deception; hai thế lực robot ngoài hành tinh này có thể tự nguỵ trang bằng cách biến hình thành các loại máy móc trong cuộc sống hàng ngày, điển hình là xe cộ để tiện di chuyển.

Các diễn viên khác gồm Tyrese Gibson, Josh Duhamel, Anthony Anderson, Megan Fox, Rachael Taylor,…và các diễn viên lồng tiếng là Peter Cullen và Hugo Weaving lần lượt lồng tiếng cho Optimus Prime và Megatron.

Bộ phim thu về 709,7 triệu doanh thu toàn cầu và nhận nhiều đánh giá trái chiều từ phía chuyên gia. Trang điện ảnh Rotten Tomatoes chỉ chấm được 5,8 điểm trên thang điểm 10 cho bộ phim.  Dù bị chê bai về nội dung, Michael Bay vẫn thể hiện được sở trường ở những màn cháy nổ, các cuộc chiến mãn nhãn với xu hướng tập trung vào tính giải trí. Đa phần khán giả bỏ qua nội dung và lời thoại nhân vật để thưởng thức những màn kỹ xảo hoành tráng của phim nên nhà sản xuất đã quyết định lên kế hoạch cho các phần tiếp theo sau khi phim công chiếu.

Phim lấy bối cảnh vùng đất xa xôi trong thiên hà, một thực thể được gọi là The One, giống như đấng tác tạo đã tạo ra 3 thực thể gồm Quintessa cùng 2 song sinh là Unicron và Primus. Họ còn được gọi là the Creator – Đấng tạo hoá – người đã tạo ra các Transformers.

Trong đó, Primus là người đã tạo ra 13 vị Prime – Hiệp sĩ Cybertron, đây là những vị tổ tiên xa xưa của những robot biến hình Transformers, mà Optimus Prime là một trong các hậu duệ và cung là vị Prime cuối cùng còn sống sót.

The Fallen là một trong 13 vị Prime xa xưa, người mạnh hơn 12 anh em của mình, cuối cùng để tránh việc The Fallen huỷ diệt Trái Đất, 12 vị Prime thua trận chọn cách hy sinh để phong ấn The Matrix.

Optimus Prime còn có tên gọi khác là Nemesis Prime, đây là nhân vật độc lập và đóng vai trò là nửa ác của Optimus. Optimus Prime biến thành Nemesis Prime bởi thuật thôi miên ác hoá của Quintessa.

Ngược lại với Primus là vị thần lương thiện, thì người anh em song sinh Unicron lại là bản thể hung ác, đại diện cho hỗn mang trong vũ trụ. Unicron có kích thước khổng lồ và có thể biến hình thành cả một hành tinh, chuyên đi tiêu diệt và ăn những hành tinh khác, hắn từng ăn hết hơn 20% hành tinh tồn tại trong vũ trụ.

Trái đất trong thế giới Transformer thực ra là lớp vỏ bọc của Unicron, một thực thể mà chẳng mấy chốc sẽ hút cạn sinh lực của hành tinh Cybertron. Unicron là lõi Trái Đất, nó còn được mệnh danh là Thần hỗn loạn, hắn sinh tồn bằng việc nuốt hết những hành tinh có sự sống. Đây là một Transformer cổ xưa có kích thước khổng lồ, với khả năng biến thân thành một hành tinh kim loại. Unicron cũng là một trong những kẻ thù nổi tiếng nhất của Optimus Prime.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.