Danh sách từ A-Z
Robot Đại Chiến 2 : Bại Binh Phục Hận (Transformers 2 : Revenge of the Fallen) Trailer
Xem phim

Robot Đại Chiến 2 : Bại Binh Phục Hận (Transformers 2 : Revenge of the Fallen)

150 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Michael Bay

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 lượt
SV3.PRO:

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Robot đại chiến 2 : Bại binh phục hận – Transformers 2 : Revenge of the Fallen là phần tiếp theo của bộ phim Transformers. Bom tấn của điện ảnh Mỹ được công chiếu trên toàn thế giới vào năm 2009. Đạo diễn Michael Bay chịu trách nhiệm chỉ đạo, với phần kịch bản được chắp bút bởi Ehren Kruger, Alex Kurtzman, Roberto Orci.

Trong phần này, hai gương mặt mới của Hollywood gồm Shia Labeouf và Megan Fox vẫn sẽ tiếp tục đưa khán giả vào cuộc chiến của những chú robot đầy kịch tính và thử thách hơn. Nội dung của phần 2 tiếp nối dòng thời gian kể từ khi Sam Witwicky và đội quân Autobot giải cứu loài người khỏi bọn xâm lăng Deception. Giờ đây Sam lại phải tất bật chuẩn bị cho bước ngoặt lớn trong cuộc đời : Học đại học xa nhà. Trận chiến kinh hoàng tại Mission City cũng đã được chính phủ ém lại.

Việc lên đại học, được sống cuộc sống tự lập khiến Sam hào hứng và náo nức mong chờ tới ngày trưởng thành để thoát khỏi sự quản lý của cha mẹ và để thề nguyền trọn đời với cô bạn gái Mikaela. Dĩ nhiên, Sam cũng phải giải thích cho Bumblebee về sự ra đi đột ngột của cậu.

Xa nhà cũng là điều mà phe Autobot hiểu rõ hơn ai hết, viễn cảnh về hành tình quê hương Cybertron được tái tạo lại cũng đã tan tành cùng Khối Lập Phương, các Autobot đành ngụ tạm lại trái đất, liên minh cùng quân đội và lập thành tổ chức có tên là NEST. Biệt đội người trái đất do Major Lennox và Hạ sĩ quan không quân hoa Kỳ Epps chỉ huy, kết hợp cùng Autobot rà soát và tiêu diệt các tàn dư còn sót lại của bọn Deception ở trái đất. Nhưng mong muốn sống yên bình bên cạnh của con người lại không được chấp nhận khi liên tiếp các vụ việc bí ẩn xảy ra.

Cố vấn an ninh quốc gia Theodore Galloway cho rằng sự hiện diện của các Autobot sẽ gây nguy hiểm cho loài người, vì thế bằng mọi cách đã tống khứ tất cả các Transformer ra khỏi trái đất, tổ chức NEST cũng tan rã từ đó. Optimus Prime, thủ lĩnh của phe Autobot đồng ý rời trái đất theo ý muốn của chính phủ, và cũng cảnh báo Galloway phải tự tìm cách xử lý các biến cố xảy ra khi Autobot không thể bảo vệ trái đất được nữa.

Trong khi đó tại trường đại học, Sma phải cố gắng thích nghi với người bạn cùng phòng mắc chứng hoang tưởng Leo cũng như chống lại sự cám dỗ với cô bạn xinh đẹp và quyến rũ Alice. Cuộc sống của Sam diễn ra một cách yên bình cho đến khi vô số các hình ảnh quái lạ liên tục xuất hiện trong đầu cậu. Phe Decepticon nhanh chóng hiểu được điều mà Sam vẫn còn chưa nhận thức được, rằng cậu là người duy nhất nắm giữ chìa khóa dẫn đến sự thắng bại giữa thiện và ác.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.