Danh sách từ A-Z
SamSam: Siêu Nhân Tập Sự Trailer
Xem phim

SamSam: Siêu Nhân Tập Sự

80 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Tanguy de Kermel

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Hoạt Hình

0/ 5 0 lượt
SV3.PRO:

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

SamSam: Siêu nhân tập sự được sản xuất dựa trên loạt phim hoạt hình được yêu thích của hãng Araneo hợp tác cùng Tiji, Gulli sản xuất vào năm 2007 – 2008. Bộ phim không đơn thuần là một tựa phim hoạt hình mà còn ẩn chứa cả một thông điệp về tình bạn, dạy cho trẻ cách đối xử với bạn bè và cách đương đầu với những rắc rối trong cuộc sống.

SamSam: Siêu nhân tập sự bản điện ảnh xoay quanh nhân vật chính là cậu nhóc siêu quậy SamSam. Cậu sống trên hành tinh Sam cùng gia đình gồm Sam bố (còn gọi là SamDaddy), Sam mẹ (SamMummy) và thú cưng có tên SamTeddy. Cậu sinh ra ở vạch đích khi bố mẹ là siêu anh hùng nổi tiếng, được theo học tại ngôi trường danh giá chuyên đào tạo các thế hệ siêu nhân trẻ tuổi và cậu bé còn được cấp hẳn một đĩa bay riêng để du ngoạn khắp nơi.

Vậy nhưng, thứ duy nhất mà cậu không có lại chính là siêu năng lực. Bạn bè cùng trang lứac có đủ những loại năng lực khác nhau như bay lượn, biến hình, thu nhỏ, di chuyển đồ vật bằng suy nghĩ thì SamSam lại chẳng sở hữu năng lực nào đặc biệt.

Không chịu khuất phục trước số phận và để chứng minh cho mọi người thấy khả năng thực sự của mình, SamSam đã cùng người bạn Mega của mình quyết tâm lên đường tìm ra sức mạnh của bản thân. Bộ phim mang tới cho không chỉ các bạn nhỏ mà cả những người trưởng thành các bài học rất hữu ích, rằng hãy luôn nỗ lực để hoàn thiện bản thân, tự tin thử sức và đương đầu với những khó khăn, trân trọng tình bạn và tình cảm gia đình.

Tất cả sẽ được thể hiện rõ ràng bằng những gam màu tươi sáng cùng những âm thanh sống động trong phim. Trong khi trẻ nhỏ say đắm với những khung hình lung linh trong phim thì người lớn lại có dịp được giải trí với những câu thoại hài hước nhẹ nhàng.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.