Danh sách từ A-Z
Sát Nhân Halloween Trailer
Xem phim

Sát Nhân Halloween

Halloween Kills (2021)

Quốc gia: Phim Âu Mỹ

Đạo diễn: David Gordon Green

Diễn viên: Diễn viên: Jamie Lee CurtisJames Jude CourtneyKyle RichardsNick Castle

Thể loại: Phim Ma - Kinh Dị

1.45/ 5 1 lượt

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Sát Nhân Halloween

Sát Nhân Halloween Lấy bối cảnh ngay sau các sự kiện của phần trước , Cameron Elam tìm thấy Phó Frank Hawkins bị thương khi đang đi bộ về nhà từ bữa tiệc Halloween. Hawkins hối hận vì đã giữ lại vụ hành quyết của kẻ giết người hàng loạt Michael Myers và quyết tâm tự sát vào đêm đó. Trong một đoạn hồi tưởng về năm 1978 (ngay sau phần cuối của bản gốc ), Hawkins vô tình bắn chết đồng đội của mình khi truy đuổi Michael trước khi ngăn bác sĩ tâm thần của Michael, Tiến sĩ Sam Loomis hành quyết anh ta trước ngôi nhà thời thơ ấu của Michael.
Trong ngày hôm nay, vào ngày 31 tháng 10 năm 2018, Tommy Doyle kỷ niệm 40 năm ngày Michael bị giam cầm với những người bạn lâu năm Marion Chambers, Lindsey Wallace và cha của Cameron, Lonnie Elam. Trong khi đó, sau cuộc đối đầu của họ với Michael, Laurie Strode , con gái Karen và cháu gái Allyson của cô đã vô cùng kinh hoàng khi một nhóm lính cứu hỏa đến nơi ở của Strode đang bốc cháy, vô tình giải thoát Michael khỏi tầng hầm. Sử dụng các công cụ của họ, Michael đã một tay sát hại những người lính cứu hỏa trước khi lái xe trở lại Haddonfield.
Karen và Allyson đưa Laurie đi phẫu thuật khẩn cấp trong khi Michael giết một cặp vợ chồng già trong nhà của họ. Một cảnh báo khẩn cấp thông báo cho Tommy, Marion, Lindsey và Lonnie về việc Michael đã trốn thoát trước khi người bảo trợ quán bar Vanessa được cho là chạm trán với Michael ở ghế sau xe của cô ấy. Tommy và những người khác đối đầu với Michael khi chiếc xe lao đi và lao xuống; người lái xe bỏ đi không bị đám đông chú ý. Trên đường đi thu thập Cameron, Tommy tạo thành một đám đông gồm những công dân Haddonfield đầy thù hận để săn lùng Michael trước khi anh ta có thể làm tổn thương bất kỳ ai khác.
Karen và Allyson được thông báo về việc Michael đã bỏ trốn, thông tin rằng Karen quyết định giữ lại với Laurie để cô ấy có thể hồi phục. Sau khi hòa giải, Cameron mời Allyson tham gia cùng anh ta và cha anh ta để săn lùng Michael trong khi Laurie và Hawkins tỉnh lại và hồi tưởng về mối quan hệ cũ của họ – Hawkins được cho là cha ruột của Karen. Ở những nơi khác, Marion, Lindsey, Vanessa và chồng cô ấy Marcus bị tấn công bởi Michael trong khi cảnh báo công dân Haddonfield ở lại bên trong; tất cả trừ Lindsey đều bị giết khi Tommy, Lonnie, Cameron và Allyson sau đó tìm thấy Lindsey còn sống.
Trong khi Tommy đưa Lindsey đến bệnh viện, Lonnie, Cameron và Allyson vạch ra các nạn nhân của Michael và suy luận rằng anh ta đang hướng về ngôi nhà thời thơ ấu của mình. Trong khi đó, Tommy gặp lại cựu cảnh sát trưởng Haddonfield, Leigh Brackett, người có con gái Annie bị giết trong vụ tấn công năm 1978. Tommy tổ chức một đám đông gồm hàng trăm công dân Haddonfield, thông báo cho Laurie về sự sống sót của Michael. Trong khi đó, Michael giết chủ nhà hiện tại của ngôi nhà thời thơ ấu của mình khi Laurie chuẩn bị giết Michael. Được cho là Michael, một tù nhân đã trốn thoát khỏi bệnh viện và người lái chiếc xe của Vanessa là Lance Tovoli bị đám đông của Tommy truy đuổi khắp bệnh viện.
Mặc dù Karen cố gắng giúp đỡ, nhưng Lance buộc phải nhảy ra khỏi cửa sổ của bệnh viện cho đến chết, trước sự thất vọng của Karen. Laurie bị thương vì vết thương của mình và nằm liệt giường, kêu gọi Karen giúp Tommy săn lùng Michael. Tại ngôi nhà thời thơ ấu của Michael, Lonnie đi vào một mình, nhưng Allyson và Cameron đi theo và tìm thấy xác của Lonnie trên gác mái khi Michael sau đó đã giết Cameron trên lầu; Allyson bị Michael ném xuống cầu thang và gãy chân trước khi Karen đến đâm Michael bằng cây chĩa ba. Cô gỡ bỏ mặt nạ của anh ta và chế nhạo anh ta, cho phép Allyson trốn thoát.
Karen dẫn Michael đến đám đông của Tommy ở một con hẻm gần đó; Michael sau đó bị đám đông vây bắt, dường như đã bị giết khi bị Karen đâm vào lưng. Khi đám đông giải tán, Michael cắt cổ Brackett và giết từng người một, kết thúc bằng Tommy, giết anh ta bằng chính cây gậy bóng chày của mình. Trở về ngôi nhà thời thơ ấu của Michael, Karen nhìn chằm chằm vào cửa sổ trên lầu, hình dung câu chuyện cô đã nghe trước đó về Michael không ngừng nhìn chằm chằm ra ngoài cửa sổ đó. Michael xuất hiện phía sau cô ấy và cô ấy dường như bị đâm chết. Michael nhìn ra ngoài cửa sổ của anh ấy, trong khi Laurie nhìn ra cửa sổ bệnh viện của cô ấy.

Sát Nhân Halloween

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.