Danh sách từ A-Z
SV3.PRO:

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Sát Nhân Trong Bóng Tối 2

Sát Nhân Trong Bóng Tối 2 Tám năm sau khi các sự kiện của Sát Nhân Trong Bóng Tối, mù quân kỳ cựu Norman Nordstrom sống với 11 tuổi Phoenix và ông Rottweiler , Shadow, trong một Detroit ngoại ô. Norman nói với Phoenix rằng mẹ ruột của cô đã chết trong một trận hỏa hoạn tại ngôi nhà cũ của họ.
Hernandez, mối liên hệ duy nhất của Norman với xã hội và là một kiểm lâm quân kỳ cựu, thuyết phục Norman để Phoenix đi cùng cô trong một công việc lặt vặt trong thị trấn để có thời gian ra khỏi nhà. Một người trông có vẻ ngoài đi xe đạp định bắt cóc Phoenix nhưng bị Shadow sợ hãi bỏ chạy. Băng nhóm của anh ta theo xe của Hernandez trở lại Norman, nơi họ đợi Hernandez thả Phoenix xuống, sau đó giết cô khi cô rời đi. Họ dụ Shadow đi và giết anh ta. Khi Norman ra ngoài tìm Shadow, băng nhóm đã đột nhập để bắt cóc Phoenix. Một cuộc đấu tranh xảy ra giữa Norman và băng đảng, khi thủ lĩnh băng đảng, Raylan, nói với Phoenix rằng anh ta là cha ruột của cô, xác nhận điều đó bằng cách cho thấy cả hai đều có một vệt tóc trắng.
Có thông tin tiết lộ rằng ngôi nhà của Phoenix đã bị thiêu rụi sau một vụ nổ phòng thí nghiệm meth ở tầng hầm, và Raylan đã phải ngồi tù 8 năm. Norman tìm thấy Phoenix bất tỉnh trong đống đổ nát và đưa cô về nhà để thế chỗ đứa con gái đã chết của anh. Khi được thả, Raylan nhìn thấy Phoenix còn sống khi cô để hoa tại đài tưởng niệm của mẹ mình. Phoenix bị đánh bất tỉnh bởi một tên xã hội đen. Raylan bắt con chó của mình giết Norman, người đã nhốt con vật trên gác mái. Cả nhóm đốt cháy ngôi nhà và rời đi cùng Phoenix. Norman kết bạn với con chó khi họ cùng nhau trốn thoát và con chó dẫn anh ta đến nơi ẩn náu trong khách sạn của băng đảng.
Tại khách sạn, Raylan tiết lộ tên thật của Phoenix là Tara và giới thiệu cô với mẹ cô, người còn sống nhưng bị bệnh nan y. Cô ấy giải thích rằng cô ấy đã gây ra vụ nổ trong khi nấu meth dẫn đến việc các cơ quan nội tạng của cô ấy bị nhiễm độc. Cha mẹ của Tara đã bắt cóc cô chỉ để cấy ghép nội tạng cho mẹ của Tara. Do thiếu thuốc và phương tiện, Tara sẽ tỉnh táo trong khi tim của cô bị cắt bỏ. Sự cố mất điện ngăn cản thủ tục và người của Raylan bị phục kích bởi Norman, người khai thác bóng tối để loại bỏ từng người một. Norman giết bác sĩ phẫu thuật và một phát súng lạc giết chết mẹ của Tara. Norman khoét mắt Raylan và bỏ mặc anh ta cho đến chết.
Norman bị thương nặng xác nhận với Tara rằng cha cô đã nói sự thật. Anh ta thú nhận tội ác của mình, bao gồm cả giết người và hãm hiếp, và bảo cô chạy trốn đến nơi an toàn. Raylan xuất hiện và đâm Norman, chỉ để bị Tara đâm chết. Tara cố gắng giúp Norman, tuyên bố rằng cô có thể cứu anh ta, điều mà anh ta trả lời rằng cô đã có, trước khi chịu đựng vết thương của anh ta. Tara rời đi và đi đến một ngôi nhà dành cho trẻ em mà cô đã thấy trước đó. Cô ấy tiếp cận một nhóm trẻ em đang chơi và tự giới thiệu mình là Phoenix.
Một cảnh ngắn giữa đoạn tín dụng cho thấy con chó của Raylan tiến đến gần cái xác dường như đã chết của Norman. Cảnh phimmoi kết thúc khi máy quay tập trung vào con chó liếm ngón tay của Norman, ám chỉ rằng anh ta có thể vẫn còn sống.

Sát Nhân Trong Bóng Tối 2

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.