Danh sách từ A-Z
Semantic Error (2022) Trailer
Xem phim

Semantic Error (2022)

20 phút/tập

Đang phát: episode

Tập mới nhất: 8 END7

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Park Jae ChanPark Seo Han

Thể loại: Phim Tình Cảm

4.62/ 5 3 lượt
SV3.PRO:

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Semantic Error (2022) là bộ phim ngắn tập Hàn Quốc thuộc thể loại đam mỹ xoay quanh chuyện tình của Jang Jae Young‬ và Chu Sang Woo‬ cả hai gặp nhau trong một tình huống không thể nào hài hước hơn.

Review phim Semantic Error

Nội dung phim

Chuyện phim Semantic Error bắt đầu từ một sinh viên chuyên ngành khoa học máy tính Chu Sang Woo (Park Jae Chan thủ vai), người luôn giải thích lý trí, quy tắc và ý thức cứng nhắc về điều gì là đúng đắn hơn tất cả. Anh được yêu cầu làm việc trong một dự án nhóm về nghệ thuật tự do vì là một phần của công việc ở trường đại học của mình, theo đó nhóm được yêu cầu trình bày cuối cùng để vượt qua học phần. Nhưng Chu Sang Woo đã tự quyết định xóa tên của các thành viên trong nhóm và thực hiện bài thuyết trình với danh nghĩa của mình.

Cũng chính điều đó đã đẩy nam chính Semantic Error vào tình huống khó xử khi anh vô tình làm ảnh hưởng kết quả học tập của một nam sinh cuối cấp tên là Jang Jae Young (Park Seo Han đảm nhận). Là nam sinh chuyên ngành thiết kế cũng là đối thủ của Chu Sang Woo trong bảng kết quả học tập của trường. Cả hai gặp nhau trong hoàn cảnh không tài nào vui vẻ hơn, một người là lạnh lùng trầm tính còn một người là sành điệu, vui vẻ và trên hết là cực kỳ nổi tiếng đã khiến cho chuyện tình Semantic Error càng thêm lôi cuốn, trắc trở.

Diễn viên chính trong phim Semantic Error

Park Seo Han

Park Seo Han là cựu thành viên của nhóm nhạc nam KNK của 220 Entertainment từ tháng 3 năm 2016 trước khi rời đi vào tháng 9 năm 2021. Cùng với người bạn cùng nhóm Inseong, anh ấy là cựu thực tập sinh của Big Hit Entertainment cùng với các thành viên của nhóm nhạc nam BTS . Khi anh ấy chuyển đến JYP Entertainment, anh ấy trở thành một thực tập sinh diễn viên sau khi anh ấy giành được vị trí thứ hai tại Open Audition lần thứ 10 của công ty vào ngày 19 tháng 2 năm 2013.

Trước khi đóng chính trong phim mới Semantic Error, Park Seo Han ấy là vũ công dự bị cho các buổi biểu diễn trực tiếp của nhóm nhạc nữ Bestie’s, bạn cùng công ty YNB của họ. “Zzang Christmas” cũng như “I Need You”. Năm 2015, cùng với những người bạn trong ban nhạc của mình, anh ấy bắt đầu dẫn chương trình truyền hình thực tế My Keunakeun Television trên Naver TV Cast.

Park Jae Chan

Park Jae Chan là một ca sĩ, nhạc sĩ và nhà soạn nhạc người Hàn Quốc do Dongyo Entertainment quản lý. Anh ấy là thành viên của nhóm nhạc nam Hàn Quốc DONGKIZ và nhóm nhỏ đầu tiên của họ DONGKIZ I: KAN. Xuất phát điểm là một ca sĩ nên Park Jae Chan muốn lựa chọn cho mình một thể loại phim boylove để dễ dàng phát triển trong sự nghiệp diễn xuất, vậy nên mà nam diễn viên góp mặt trong dự án phim Semantic Error (2022).

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.