Danh sách từ A-Z
Siêu Trộm Trailer
Xem phim

Siêu Trộm

Way Down

118 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Jaume Balagueró

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 lượt
SV3.PRO:

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Siêu trộm – Way Down là bộ phim về phi vụ trộm cướp được phát hành vào năm 2021. Tác phẩm được chỉ đạo bởi đạo diễn Jaume Balagueró và có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên Freddie Highmore , Àstrid Bergès-Frisbey , Sam Riley , Liam Cunningham , Luis Tosar , Axel Stein , José Coronado và Famke Janssen.

Đoạn mở đầu của bộ phim giới thiệu về việc kho báu bị chìm xuống dưới đáy Đại Tây Dương vào những năm 1645, sau nhiều trận chiến trên biển giữa Sir Francis Drake của Anh và Armada của Tây Ban Nha. Khoảng 365 năm sau, một đội cứu hộ lặn sâu đã tìm thấy chiến lợi phẩm bị biến mất, mà Walter (Liam Cunningham) đã dành suốt 3 thập kỷ để tìm kiếm.

Nhưng thời điểm mà họ đưa nó lên tàu, các nhân viên hải quan Tây Ban Nha đã tới và thu giữ, với lý do nó được khai quật tại lãnh hải của quốc gia đó. Vụ việc đã được đưa ra trước một toà án quốc tế tại La Hay, bên có quan hệ với Tây Ban Nha. Và những báu vật không được công khai, vẫn đựng trong chiếc rương hàng thế kỷ và chiến lợi phẩm bí ẩn được gửi đến Madrid.

Trong khi đó, chàng trai 21 tuổi được xem là thiên tài kỹ thuật – Thom (Freddie Highmore) đang ở Cambridge để nhận những lời mời làm việc sau khi tốt nghiệp từ các tập đoàn đa quốc gia. Anh ta bị hấp dẫn bởi một lời mời ẩn danh đến từ Walter, người muốn được giúp đỡ để đột nhập vào một kho tiền ở vị trí an toàn nhất trên thế giới. Đó là một trong những lỗ hổng của bộ phim mà chúng ta có thể tin rằng Thom được cho là có khả năng hủy hoại tương lai của chính mình để ăn cấp những vật có giá trị chưa được xác định từ chính phủ, đơn giản chỉ vì gã công tử nhà giàu nghĩ rằng anh ta đáng được sở hữu chúng. Tuy nhiên, lời đề nghị bằng cách nào đó thật khó thể cưỡng lại.

Có những người khác trong đội của Walter gồm: Lorraine (Astrid Berges-Frisbey) đam mê tóc giả, James (Sam Riley), gã Klaus (Axel Stein) chuyên về IT, và người sửa chữa và chuẩn bị thiết bị Simon (Luis Tosar). Họ phải đột nhập vào một trụ sở ngân hàng Tây Ban Nha được củng cố rất kiên cố ở Madrid, không chỉ lẩn tránh mười người bảo vệ và các thiết bị giám sát mà còn phải vượt qua giám đốc an ninh tận tâm đến ám ảnh là Gustavo (Jose Coronado). Có một lợi thế cho họ là tháng 7 năm 2010, thành phố hỗn loạn với các fan thể thao khi World Cup đến gần với Tây Ban Nha.

Yếu tối cuối cùng cung cấp những nền tảng lớn vào kế hoạch chung và lồng ghép vào những câu chuyện xuyên suốt tốt hơn. Nhiệm vụ chính của các nhân vật được đề cập khá chi tiết. Điều đó dẫn đến những chi tiết hấp dẫn khi những siêu trộm sử dụng nhiều chiêu bào khác nhau với các kỹ thuật cấp cao để xâm nhập vào cơ sở bảo mật tối đa như Fort Knox.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.