Danh sách từ A-Z
Spy x Family Trailer
Xem phim

Spy x Family

24 phút/ tập

Đang phát: episode

Quốc gia: Nhật bản

Đạo diễn: Furuhashi Kazuhiro

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Hoạt Hình

4.6/ 5 1 lượt

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Spy x Family là một series anime mới nổi đầy tiềm năng do Studio Wit Studio và CloverWorks hợp tác sản xuất. Phim được chuyển thể từ bộ manga cùng tên của tác giả Tatsuya Endo, phim thuộc thể loại hành động, lãng mạn, hài hước. Spy x Family sẽ xoay quanh siêu điệp viên ngầu lòi mật danh “Twilight” nhận được nhiệm vụ tiếp cận một mục tiêu có ảnh hưởng hết sức nghiêm trọng.

Review anime Spy x Family

Nội dung phim

Chuyện phim Spy x Family bắt đầu trong bối cảnh thời điểm mà tất cả các quốc gia trên thế giới đang tham gia vào một cuộc chiến tranh thông tin khốc liệt xảy ra sau những cánh cửa đóng kín, Westalis và Ostania đã ở trong tình trạng chiến tranh lạnh với nhau trong nhiều thập kỷ. Bộ phận Tập trung vào phía Đông của Dịch vụ Tình báo Westalis (WISE) cử điệp viên tài năng nhất của họ, “Twilight”, với nhiệm vụ tiếp cận một mục tiêu có ảnh hưởng hết sức nghiêm trọng đến nền hòa bình thế giới. Đó là gã Donovan Desmond, chủ tịch Đảng Thống nhất Quốc gia của Ostania, người đang đe dọa các nỗ lực hòa bình giữa hai quốc gia.

Bộ 3 siêu ngầu lòi trong Spy x Family
Bộ 3 siêu ngầu lòi trong Spy x Family

Để làm được điều đó, nam chính Spy x Family phải xây dựng cho mình một vỏ bọc là một gia đình hạnh phúc và đứa con học trong ngôi trường danh giá. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, anh lập tức hack ra được một bé gái đáng yêu và sau đó là một cô vợ xinh xắn hiền thục. Và từ đó một gia đình hạnh phúc kiểu mẫu được hình thành. Nhưng thực chất Twilight làm những điều đó đều phục vụ cho “Chiến dịch Strix”, anh giả thân phận của bác sĩ tâm thần Loid Forger.

Tựa anime tên Spy x Family đều có lý do của nó cả, điều bất ngờ xảy ra trong nhiệm vụ của Twilight chính là cô con gái Anya do anh nhận nuôi hóa ra lại có khả năng siêu phàm đọc được suy nghĩ của những người xung quanh và trong khi đó Yor, vợ anh lại là một sát thủ máu lạnh. Bộ 3 thành viên gia đình tạo nên Spy x Family siêu ngầu, nhưng vì lợi ích riêng mỗi người đều giấu bí mật của mình, họ bắt đầu sống cùng nhau và không để lộ danh tính thực sự với nhau. Hòa bình thế giới giờ đây nằm trong tay của gia đình mới này khi họ dấn thân vào một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ. Kết quả ra sao, nếu bạn tò mò thì hãy đón xem ngay anime Spy x Family ngay tại ssPhim.net nhé!

Đôi nét về Studio sản xuất anime Spy x Family

Wit Studio

WIT STUDIO thành lập ngày 1 tháng 6, 2012, Inc. là xưởng phim hoạt hình Nhật Bản được thành lập vào ngày 1 tháng 6 năm 2012 bởi một thành viên sản xuất của Production I.G và là công ty con của IG Port.

CloverWorks

CloverWorks Inc., tiền thân là Koenji Studio, là một xưởng phim hoạt hình Nhật Bản được thành lập vào năm 2018 dưới hình thức là một công ty con của Aniplex. Công ty có trụ sở chính đặt tại Suginami, Tokyo.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.