Danh sách từ A-Z
Star Trek Chìm Vào Bóng Tối
Xem phim

Star Trek Chìm Vào Bóng Tối

Star Trek Into the Darkness

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: J.J. Abrams

Diễn viên: Chris PineZachary QuintoZoe Saldana

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng

0/ 5 0 lượt
H.PRO:

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Star Trek Chìm Vào Bóng Tối sau khi phi hành đoàn của Enterprise tìm thấy một lực lượng khủng bố đến từ chính bên trong tổ chức, Captain Kirk dẫn đầu một cuộc săn tìm đến thế giới chiến tranh để nắm bắt một người đàn ông nắm trong tay vũ khí hủy diệt hàng loạt. Bất chấp mọi quy định, dựa vào linh tính mách bảo, thuyền trưởng Kirk dẫn một đoàn người đến vùng tranh chấp (war-zone) để tìm kiếm một loại vũ khí hủy diệt do một người điều khiển. Khi những người anh hùng tham gia vào cuộc chơi sống còn, tình yêu sẽ phải trải qua thử thách, tình bạn sẽ phải chia lìa và hy sinh mất mát là điều cần thiết vì gia đình duy nhất còn lại của Kirk chính là phi hành đoàn của anh. Đây là phần hé mở nội dung ngắn ngủi về Star Trek Into Darkness trên trang web của hãng Paramount. Câu chuyện phim cho thấy một cuộc chiến vô cùng căng thẳng trong không gian sẽ được kể lại bằng các cảnh phim kỹ xảo ngoạn mục.

Về thứ tự, Star Trek Into Darkness là phần phim thứ 12 nhưng cách đây 4 năm, đạo diễn JJ Abrams đã tạo ra một con quái vật hoàn toàn mới nên không khó hiểu khi nhiều người coi đây là phần tiếp theo của nó.Star Trek 2009 có hơn 1000 cảnh kỹ xảo, nhưng trong Into Darkness có tới 1400 cảnh quay hiệu ứng đặc biệt. 30 – 40 phút cuối cùng của phim được quay hoàn toàn bằng máy quay IMAX đem đến những khuôn hình hoàn hảo nhất cho thể loại phim khoa học giả tưởng.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.