Danh sách từ A-Z
Tan Nát Trailer
Xem phim

Tan Nát

Shattered

N/A

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Luis Prieto

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 lượt
SV3.PRO:

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Tan nát – Shattered là bộ phim thuộc thể loại hành động, chính kịch, giật gân của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Luis Prieto chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Cameron Monaghan, Sasha Luss và Ridely Asha Bateman.

Triệu phú công nghệ Chris Decker (Cameron Monaghan) đang trong quá trình ly dị vợ ( Sasha Luss), người mà anh ta có một cô con gái nhỏ. Một mình trong pháo đài trên sườn đồi, anh ta đi ra ngoài vào ban đêm để mua kem và gặp Sky xinh đẹp (Lilly Krug), người đã xin lời khuyên của anh ta trong việc chọn mua chai rượu.

Cuối cùng cô quay trợ lại chỗ của anh ta. Đêm hôm sau, Chris tìm thấy cô ấy tại quán bar nơi cô ấy làm việc, nhưng họ bị tấn công bởi một người đàn ông đang cố cướp xe của Chris và chân của Chris sau đó đã bị gãy. Sky đã đề nghị được chăm sóc Chris, và anh ta chấp nhận.

Nhưng Sky còn nhiều điều hơn là nhìn thấy, và cô ấy sớm có quyền kiểm soát ngôi nhà cùng các tài khoản ngân hàng của Chris. Nhưng cô ấy vẫn cần truy cập vào hộp ký gửi an toàn của anh ta, nơi hàng triệu trái phiếu được giữ, và điều đó cần một chút thuyết phục. Liệu rằng Chris có thể trốn thoát và lấy lại cuộc sống của anh?

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.