Danh sách từ A-Z
Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký
Xem phim

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Heaven Sword And Dragon Sabre

Đang phát: 40

Tập mới nhất: 40-End3938

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Đạo diễn: Vu Mẫn

Diễn viên: An Dĩ HiênĐặng SiêuHà Trác NgônLộ ThầnLưu CạnhLý ThuấnNgô Hiểu ĐôngTrương MôngVương Viện Khả

Thể loại: Phim Võ Thuật

0/ 5 0 lượt

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Phim “Tân Ỷ thiên đồ long ký” (40/40 Tập Cuối) TVB trọn bộ lồng tiếng là câu chuyện về chàng trai trẻ Trương Vô Kỵ rơi vào cuộc tìm kiếm, tranh đoạt hai báu vật đồ long đao và ỷ thiên kiếm.

“Ỷ thiên đồ long ký” là cuốn cuối cùng trong bộ Xạ Điêu Tam Khúc, gồm Anh Hùng Xạ Điêu – Thần Điêu Đại Hiệp – Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Tác phẩm nổi tiếng này đã 7 lần được chuyển thể phim nhựa, cùng 7 lần chuyển thể phim truyền hình.

Vai chính Trương Vô Kỵ do Đặng Siêu thể hiện. Nhiều cư dân mạng phàn nàn, Đặng Siêu có làn da đen, không đẹp trai, hoàn toàn không hợp với hình tượng cao lớn, tuấn tú trong nguyên tác. Nhưng khi khi phim phát sóng ở Trung Quốc, tạo hình cũng như diễn xuất của Đặng Siêu đã chinh phục khán giả.

Vai nữ chính, quận chúa Mông Cổ Triệu Mẫn do người đẹp An Dĩ Hiên đảm nhiệm. Ngay từ đầu, cô cũng bị phản đối vì dáng vẻ quá mỏng manh yếu ớt, không thể hiện được đúng nhân vật. Tuy nhiên, sau khi lên sóng, diễn xuất của An Dĩ Hiên lại được người xem đánh giá cao.

Vai Chu Chỉ Nhược do Lưu Cảnh thể hiện. Cô bị cho là diễn xuất chưa tốt và tạo hình quá già so với nhân vật. Nhân vật Tiểu Chiêu thông minh, xinh đẹp do nữ diễn viên trẻ Hà Trác Ngôn thể hiện.

Ngoài ra, một nhân vật nữ chính nữa là Thù Nhi do Trương Mông đảm nhiệm. Tuy nhiên, nhân vật Châu Nhi của Trương Mông bị cho là quá diễm lễ, xinh đẹp do với nhân vật trong nguyên tác của Kim Dung cũng như các nhân vật Thù Nhi trong các bộ phim trước.

Thực hiện bộ phim là hai cái tên quen thuộc: giám đốc sản xuất kiêm tổng đạo diễn Trương Kỷ Trung và đạo diễn Vu Mẫn. Sau khi bộ phim đóng máy, Trương Kỷ Trung cũng tuyên bố đây là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết Kim Dung cuối cùng có sự tham gia của ông.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.