Danh sách từ A-Z
Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2 Trailer
Xem phim

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2

New Kung Fu Cult Master 2

N/A

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Vương Tinh

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Cổ Trang

0/ 5 0 lượt
SV3.PRO:

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2 – New Kung Fu Cult Master 2 là bộ phim thuộc thể loại cổ trang, võ thuật của Trung Quốc năm 2022. Tác phẩm do đạo diễn Vương Tinh chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Louis Koo , Donnie Yen , Raymond Lam , Janice Man , Yun Qianqian và Sabrina Qiu.

Khi câu chuyện xoay quanh anh ta và bộ ba lưu mưu manh của anh ta, tầm quan trọng của các nhân vật của những môn phái khác bị giảm bớt do Vô Kỵ trở thành tâm điểm chính. Từ quan điểm tường thuật, câu chuyện tình lãng mạn có cảm giác đánh cược vì Vô Kỵ được miêu tả là nhân vật mạnh nhất trong truyện, vì thế, không bao giờ phải đặt câu hỏi rằng liệu anh ta sẽ thắng hay thua trong một cuộc chiến.

Ba người phụ nữ đều có những lý do riêng khiến họ không thể từ bỏ mọi thứ mà theo đuổi Vô Kỵ, bộ phim dành khá nhiều thời gian để dàn dựng những câu chuyện tình chóng vánh. Zhou Zhiruo đã bị sư phụ của mình ép phải hứa sẽ không bao giờ được qua lại với Vô Kỵ.

Hoá ra, Xiao Zhao là con gái của thánh cô, và là người thừa kế duy nhất, nên cô ấy phải sống độc thân suốt đời. Trong khi đó, Zhao Min tới từ triều đình, coi vô kỵ và minh phái là kẻ thù.

Giống như một cuốn tiểu thuyết, trong phần 2 vô kỵ và ba người phụ nữ xung quanh anh ta có những cảnh tương tác thú vị giữa mỗi cặp đôi, nhưng trước khi nói về bất cứ mối quan hệ nào, bộ phim đã tạo nên những nút thắt khó hiểu. Ngoài ra, trong phần lớn thời lượng của bộ phim, Vô Kỵ đã từ chối thẳng thắn về chuyện tình cảm, cư xử như một nhân vật chính của truyện tranh bị quên lãng với trái tim vàng.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.