Danh sách từ A-Z
Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Trailer
Xem phim

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký

New Kung Fu Cult Master 1

114 phút

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Vương Tinh

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Cổ Trang

0/ 5 0 lượt
SV3.PRO:

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký – New Kung Fu Cult Master 1 là bộ phim thuộc thể loại cổ trang, võ thuật của Trung Quốc năm 2022. Tác phẩm do đạo diễn Vương Tinh chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Louis Koo , Donnie Yen , Raymond Lam , Janice Man , Yun Qianqian và Sabrina Qiu.

Bất chấp những bi kịch từ thủa niên thiếu, Vô Kỵ lớn lên vẫn không bị tha hoá, trở thành một anh chàng thiện lương, không muốn sát nhân, bất chấp bản chất tàn nhẫn của thời đại, một thế giới cá lớn nuốt cá bé. Và cũng giống như các phần trước, Vô Kỵ được nhiều cô gái để ý, gồm Zhou Zhirou (Sabrina Qiu), Xiao Zhao (Yun Qianqian) và Zhao Min (Janice Man).

Sự vướng bận của Vô Kỵ với ba người phụ nữ này là một trong những điểm chính yếu của cốt truyện, vì nó làm lộn xộn các mối quan hệ lãng mạn. Liệu đó có phải là tình yêu khi hai con người cuốn lấy nhau vì hoàn cảnh, sau đó chia sẻ một mối quan hệ đồng cảm?

Vô Kỵ đã có một cuộc gặp gỡ tình cờ với Zhou Zhirou khi họ còn trẻ, và khi họ gặp lại nhau, bất chấp sợi tơ hồng mỏng manh được nối lại, họ vẫn tiếp tục ở hai hướng xung đột nhau. Với Xiao Zhao, người đã dành nhiều thời gian nhất cho Vô Kỵ trong suốt bộ phim, Vô Kỵ đã sống sót sau những tình huống nguy hiểm và cứu sống cô ấy, điều này khiến cô ấy coi trọng tính mạng của mình và bảo vệ những thứ quan trọng với anh ta.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.