Danh sách từ A-Z
Thám Tử Đã Chết Trailer
Xem phim

Thám Tử Đã Chết

The Detective is Already Dead

45 phút/ tập

Đang phát: episode

Tập mới nhất: 12 END11

Quốc gia: Nhật bản

Đạo diễn: Kurihara Manabu

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Hoạt Hình

0/ 5 0 lượt

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Thám Tử Đã Chết (The Detective is Already Dead) Anime này được chuyển thể từ bộ truyện 1 light novel có nội dung hay và đặc sắc. Được xuất bản bởi Media Factory dưới ấn hiệu MF Bunko J kể từ 25/11/2019 và đã được Thaihabooks mua bản quyền tại Việt Nam và phát dưới ấn hiệu Hikari Light Novel. Phim có nội dung xoay quanh Kimihiko Kimitduka – một thanh niên đã trở thành trợ thủ của một thám tử được gọi là Siesta, cả hai cùng nhau phiêu lưu khi chống lại một tổ chức bí mật.

Review anime Thám Tử Đã Chết

Nội dung phim

Nội dung phim Thám tử Đã Chết chủ yếu tập trung anh chàng Kimizuka Kimihiko là người sinh ra đã có thiên hưỡng bị vướng vào rắc rối. Cách đây 4 năm trước, Kimizuka Kimihiko gặp gỡ nàng siêu thám tử Siesta trên một chuyến bay bị không tặc tấn công ở độ cao 10.000m. Kimizuka được Siesta đề nghị làm trợ lý của cô, đồng thời làm bia đỡ đạn cho cô trong lúc cô đánh trả đám không tặc.

Và thời khắc ấy cũng là lúc khởi đầu cho cặp đôi trong Thám Tử Đã Chết, cuộc phiêu lưu của một thám tử và trợ lý bắt đầu, họ cùng nhau trải qua biết bao hiểm nguy, đối đầu với những tổ chức xấu xa và vạch trần chúng trước pháp luật.

Trong số các vụ thì vụ đáng nói nhất chính là vào một ngày 4 năm sau đó, trong một lần truy vết một tổ chức bí ẩn, nàng Siesta đã bị phát hiện và mất mạng. Trợ lý Kimizuka Kimihiko mất đi vị thám tử của mình và lại quay về những chuỗi ngày học đường bình thường vô cùng chán nản. Nhưng mọi chuyện không đơn thuần như vậy, cho dù thám tử đã chết nhưng còn điều bất ngờ đằng sau ấy? Vậy nên anime này mới có tựa là Thám Tử Đã Chết, nếu bạn tò mò thì hãy cùng theo dõi bộ phim này trên ssPhim.net nhé!

Đội ngũ sản xuất phim Thám Tử Đã Chết

Thám Tử Đã Chết (The Detective is Already Dead) bộ anime được đầu tư khá kỹ lưỡng về mọi mặt. Trong đó, Manabu Kurihara đang chỉ đạo anime tại studio ENGI (Nhà thiết kế nhân vật/đạo diễn hoạt hình của Uzaki-chan Wants to Hang Out!). Deko Akao tham gia phụ trách các kịch bản của loạt phim (Arakawa Under the Bridge, Suppose a Kid From the Last Dungeon Boonies Moved to a Starter Town). Yosuke Ito trong vai trò thiết kế nhân vật (Hensuki, Holmes of Kyoto, King’s Game The Animation).

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.